Thứ 7 - Ngày 22/07/2017
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH THÁI BÌNH
Trang chủ  »  DỊCH VỤ DU LỊCH

Công viên nước Thái bình - điểm đến hấp dẫn

Công viên nước Thái Bình là một địa điểm mới khá thú vị, với một thiết kế độc đáo, hiện đại màu sắc rực rỡ sôi động của một tổ hợp vui chơi giải trí đa năng, công viên nước đang trở thành một điểm đến hấp dẫn của người dân trong tỉnh.

Cồn Đen – Thiên đường của tình yêu

Có rất nhiều các bạn trẻ Thái Bình hiện nay không biết đi du lịch cuối tuần ở đâu vừa gần vừa rẻ lại lãng mạn, xin mời các bạn đến với Cồn Đen (Thái Đô, Thái Thụy) nơi vô cùng xinh đẹp được mệnh danh là thiên đường tình yêu.

Cồn Đen - điểm du lịch hấp dẫn nhân dịp Noel và Tết Dương lịch

Cách Hà Nội khoảng 150 km, cách thành phố Thái Bình 40km, Khu du lịch sinh thái Cồn Đen với thảm thực vật còn nguyên sơ, hệ sinh thái rừng ngập mặn ven biển độc đáo, người dân thân thiện, dịch vụ bổ trợ du lịch đang ngày càng hoàn thiện...sẽ là điểm dừng chân thú vị, hấp dẫn với du khách nhân dịp Noel và Tết Dương lịch đang đến gần.

Mỗi mùa hoa cải về

Mỗi mùa hoa cải về ở Hồng Lý, Vũ Thư thu hút được rất đông đảo các nam thanh nữ tú và du khách mong muốn khám phá vẻ đẹp rạng rỡ thuần khiết của loài hoa dân dã này. Tháng 12 là lúc hoa nở rộ và đẹp nhất, cánh đồng rộng khoảng 10 ha được trồng với mục đích lấy hạt để cung cấp giống cho người dân nên không theo hàng lối gì mà được trồng theo luống. Nếu bạn muốn có cuối tuần thanh bình yên tĩnh, được hưởng không khí trong lành lãng mạng thì hãy đến với nơi đây.

Du khách mê mẩn cánh đồng hoa cải vàng Thái Bình

Khi gió đông ùa về về, dưới cái nắng hanh vàng, cánh đồng cải dọc bên bờ đê sông Hồng thuộc xã Hồng Lý, huyện Vũ Thư (Thái Bình) bắt đầu nở rộ, hớp hồn du khách.

Du lịch cộng đồng tại Thái Bình

Du lịch cộng đồng mang lại cho du khách những trải nghiệm vè cuộc sống địa phương, trong đó các cộng đồng địa phương tham gia trực tiếp vào các hoạt động du lịch và thu được các lợi ích kinh tế - xã hội từ các hoạt động du lịch và chịu trách nhiệm bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, môi trường và văn hóa địa phương. (Sổ tay du lịch cộng đồng Việt Nam).

Quảng bá du lịch qua âm nhạc

Việc quảng bá, giới thiệu hình ảnh, địa danh, điểm đến du lịch thông qua các Video clip ca nhạc, qua các bài hát từ truyến thống đến nhạc hiện đại là một hướng đi mới, tạo hiệu quả cao, dễ dàng tiếp cận với du khách ở khắp nơi.

Phát triển du lịch MICE tại Thái Bình

MICE là loại hình du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện, du lịch khen thưởng của các công ty cho nhân viên, đối tác. MICE viết tắt của 4 chữ Meeting (cuộc gặp gỡ), Incentive (du lịch khen thưởng), Convention (Hội nghị/đại hội), Exhibition (triển lãm). Hiện nay MICE được xem là sản phẩm du lịch tổng hợp của những sản phẩm du lịch đơn lẻ kết hợp với sự tổ chức và hạ tầng cơ sở nhất định, MICE là một thị trường rất quan trọng đang phát triển ở Việt Nam đã trở thành mối quan tâm của một số doanh nghiệp, nhiều doanh nghiệp đã chủ động khai thác loại hình du lịch này.

Dạo quanh những con phố ẩm thực của thành phố Thái Bình

Những con phố nhỏ xinh của thành phố Thái Bình không chỉ đẹp, quang đãng, vừa có sắc vừa có hương mà còn quyến rũ du khách bởi phong vị ẩm thực đường phố rất đặc trưng, khác biệt.

Trải nghiệm tour du lịch liên vùng đến Thái Bình

Thái Bình là một tỉnh ven biển ở đồng bằng sông Hồng, miền Bắc Việt Nam. Trung tâm tỉnh là thành phố Thái Bình cách thủ đô Hà Nội 110 km về phía đông nam, cách thành phố Hải Phòng 70 km về phía tây nam. Thái Bình tiếp giáp với 5 tỉnh, thành phố: Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Hà Nam, Nam Định. Trong những năm qua, tour du lịch liên vùng Thái Bình – Hải Phòng, Thái Bình – Nam Định, Thái Bình – Hà Nội được du khách ngày càng ưa chuộng.
Trang:  1  2  3  4 
Bản quyền thuộc Trung tâm xúc tiến du lịch Thái Bình
Địa chỉ: 194 Hai Bà Trưng - Thành phố Thái Bình
Mọi chi tiết xin liên hệ: Tel: 02273.645.806
Email: dulichthaibinhtb@gmail.com