Thứ 5 - Ngày 23/09/2021
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH THÁI BÌNH
  • Tháng 3 gọi hoa gạo về

    Hoa gạo thường nở rộ vào tháng 3, thời điểm này rất nhiều nhiếp ảnh gia tìm về những miền quê để lưu...

  • Đến với làng hoa Vũ Chính

    Chỉ còn một tuần nữa là đến Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, song tại làng hoa Vũ Chính không khí mu...

Lễ hội
Lễ hội đền Trần Thái Bình năm 2020 sẽ được tổ chức trên quy mô cấp tỉnh

02/01/2020

    Chiều 30/12, đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình chủ trì hội nghị nghe báo cáo công tác chuẩn bị cho lễ khai mạc lễ hội Đền Trấn Thái Bình năm 2020.

Lễ hội đền Trần Thái Bình năm 2020 được tổ chức trong 5 ngày, từ 06 đến 10/02/2020, tức từ ngày 13 đến ngày 17 tháng giêng năm Canh tý, với nhiều hoạt động văn hóa truyền thống mang đậm dấu ấn thời Trần. 

Trong đó, lễ khai mạc được tổ chức vào 20 giờ ngày 06/2/2020, ngoài ra còn diễn ra một số nghi lễ truyền thống và các hoạt như: Thi cỗ cá, thi pháo đất, thi gói bánh chưng, ngày thơ Việt Nam; giải võ cổ truyền tỉnh Thái Bình. 

Sau khi nghe ý kiến của các đại biểu, đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh hoan nghênh tinh thần trách nhiệm, hiệu quả công việc của các tiểu ban trong công tác chuẩn bị nội dung lễ hội. Đồng chí đề nghị các tiểu ban phải khẩn trương xây dựng kế hoạch, phân công trách nhiệm cụ thể cho từng thành viên, báo cáo UBND tỉnh trước ngày 5/1/2020. Các ngành, đơn vị và địa phương liên quan chủ động các phần việc trong thẩm quyền và trách nhiệm của mình; kịp thời báo cáo những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện. Phối hợp chặt chẽ để bảo đảm tổ chức chu đáo từng nội dung trong chuỗi các hoạt động diễn ra trong 5 ngày Lễ hội. Phối hợp tốt trong công tác tuyên truyền, công tác vệ sinh môi trường, bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ, vệ sinh an toàn thực phẩm.  


Thu Hà

http://thaibinhtv.vn/
 
Bản quyền thuộc Trung tâm xúc tiến du lịch Thái Bình
Địa chỉ: 194 Hai Bà Trưng - Thành phố Thái Bình
Mọi chi tiết xin liên hệ: Tel: 02273.645.806
Email: dulichthaibinhtb@gmail.com