Thứ 7 - Ngày 04/12/2021
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH THÁI BÌNH
  • Biển Thái Bình

    Nhắc đến Thái Bình, "Quê hương năm tấn" nổi tiếng, nhiều người nghĩ rằng nơi đây chỉ có cánh đồng lú...

  • Tháng 3 gọi hoa gạo về

    Hoa gạo thường nở rộ vào tháng 3, thời điểm này rất nhiều nhiếp ảnh gia tìm về những miền quê để lưu...

Trang chủ  »  TIN TỨC - SỰ KIỆN

Tình hình phát triển kinh tế xã hội tỉnh Thái Bình năm 2021, phương hướng nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm 2022

Tình hình phát triển kinh tế xã hội tỉnh Thái Bình năm 2021, phương hướng nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm 2022

Thái Bình cần tăng cường công tác quảng bá, xúc tiến du lịch thông qua internet

Theo xu hướng phát triển của thời đại, muốn đến một điểm du lịch nào đó, cách tiếp cận nhanh nhất, sinh động nhất của khách du lịch là thông qua mạng internet. Vì vậy quảng bá du lịch Thái Bình qua internet là một hướng đi mới, hiệu quả, góp phần giảm chi phí quản lý và mang lại hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu.

Vịt biển và trứng vịt biển Đông Xuyên

Xã Đông Xuyên huyện Tiền Hải - vùng đất bãi bồi, đất ven biển ngập nước rộng, với hệ sinh thái động thực vật phong phú. Tận dụng tiềm năng thiên nhiên sẵn có, từ năm 2018 người dân nơi đây đã mạnh dạn chuyển sang chăn nuôi giống vịt biển 15 - Đại Xuyên, nhằm tạo ra thương hiệu vịt biển và trứng vịt biển Đông Xuyên.

Thái Bình định hướng phát triển du lịch nông nghiệp

Thái Bình - quê hương “chị hai năm tấn” cái tên quen thuộc đã thấm nhuần trong lòng không chỉ mỗi người con Thái Bình mà trên cả chiều dài hình chữ S. Với đặc trưng tiêu biểu văn minh lúa nước vùng châu thổ sông Hồng, nơi đây chứa đựng nhiều giá trị chiều sâu văn hóa Việt với ý chí vươn lên mạnh mẽ của vùng đất anh hùng. Trải qua quá trình hình thành, phát triển trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước và dân tộc, Thái Bình tích tụ cả bề dày truyền thống lịch sử và văn hoá. Nhiều di tích lịch sử, văn hoá, kiến trúc có giá trị của tỉnh như Chùa Keo, khu di tích lịch sử Nhà Trần, đền Đồng Bằng, đền Đồng Sâm, nhà thờ Lê Quý Đôn, khu lưu niệm Bác Hồ,… là tiềm năng quan trọng cho phát triển du lịch. Đây cũng là miền đất cội nguồn, là kho tàng văn hoá dân gian đặc với những làn điệu chèo, hát trống quân mượt mà đằm thắm, những trò rối nước độc đáo.

Vai trò của ấn phẩm du lịch hoạt động xúc tiến, quảng bá du lịch.

Ấn phẩm du lịch là một trong những công cụ hữu hiệu được các quốc gia trên thế giới sử dụng trong công tác tuyên truyền, quảng bá du lịch đồng thời cung cấp những thông tin cần thiết cho du khách. Cùng những hình ảnh bắt mắt và tinh tế, cùng các thông tin hữu ích về mảnh đất, con người, văn hóa, điểm đến du lịch…..hình thức phong phú, đa dạng, dễ dàng tiếp cận tới du khách trong và ngoài nước một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Giãn cách nhà mùa dịch và thú vui chơi tiểu cảnh

Với sự bùng phát của các chủng bệnh viêm đường hô hấp SARS-COV2 trong quá trình phát triển phức tạp. Nhiều người đã nhận thức sâu sắc hơn tầm quan trọng của việc duy trì một lối sống lành mạnh, thúc đẩy một cơ thể khỏe mạnh tại nhà.

Quỳnh Phụ: Viết tiếp những bài ca trên chặng đường đổi mới

Quỳnh Phụ là mảnh đất phên dậu phía Đông Bắc của Thái Bình, được sông Luộc, sông Hóa chắt phù sa bồi tụ từ bao đời nay. Lịch sử mấy nghìn năm đã hun đúc nên truyền thống văn hóa, văn hiến cùng tinh thần yêu nước, cách mạng kiên cường của đất và người Quỳnh Phụ. Ngày nay, Quỳnh Phụ đang viết tiếp những bài ca trên chặng đường đổi mới.

Kỷ niệm 76 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2021)

Trong không khí toàn Đảng, toàn quân và nhân dân cả nước quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng, cố gắng nỗ lực, chung sức đồng lòng vượt qua mọi khó khăn, đặc biệt là nhiệm vụ phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19. Mỗi thế hệ cán bộ, chiến sỹ và nhân dân cả nước không khỏi bồi hồi, xúc động khi hướng về Bác, về ngày Tết Độc lập, mốc son mùa thu tháng 9 lịch sử.

Thái Bình trong Cách mạng tháng Tám năm 1945

Ngày này của 76 năm về trước, không khí cách mạng bao trùm khắp các nẻo đường trên cả nước, trong đó có tỉnh Thái Bình. Là mảnh đất giàu truyền thống yêu nước, ngay sau khi Trung ương Đảng ra bản Chỉ thị “Nhật - Pháp bắn nhau và hành động của chúng ta” (12/3/1945) và phát động cao trào "Kháng Nhật cứu nước" với khẩu hiệu "Phá kho thóc Nhật, giải quyết nạn đói", phong trào cách mạng ở Thái Bình diễn ra mạnh mẽ

Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Bình tổng kết việc thực hiện Nghị quyết số 04-NQ/TU.

Ngày 19/8/2021 Ban tuyên giáo Tỉnh ủy đứng đầu là đồng chí Phạm Đồng Thụy tổ chức làm việc với lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du Lịch cùng các Trưởng phòng ban đơn vị trực thuộc Sở để nghe, kiểm tra, rà soát việc thực hiện NQ 04/TU.
Trang:  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32  33  34  35  36  37  38  39  40  41  42  43  44  45  46  47  48  49  50  51  52  53  54  55  56  57  58 
Bản quyền thuộc Trung tâm xúc tiến du lịch Thái Bình
Địa chỉ: 194 Hai Bà Trưng - Thành phố Thái Bình
Mọi chi tiết xin liên hệ: Tel: 02273.645.806
Email: dulichthaibinhtb@gmail.com