Thứ 5 - Ngày 13/12/2018
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH THÁI BÌNH
Tin tức - Sự kiện
Thái Bình tham dự chương trình nghiên cứu khảo sát sản phẩm, dịch vụ du lịch Ninh Bình giới thiệu cho khách du lịch.

31/10/2017

    Từ ngày 25/10 đến ngày 27/10 Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình đã tổ chức đón đoàn nghiên cứu, khảo sát sản phẩm du lịch Ninh Bình giới thiệu cho khách du lịch. Đây là một trong những nội dung quan trọng trong chương trình xúc tiến du lịch Ninh Bình năm 2017 và đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền quảng bá sản phẩm du lịch đặc trưng, kết nối xây dựng tour, tuyến du lịch chất lượng phục vụ đón khách du lịch đến Ninh Bình.

TTXTDL Thái Bình tham gia đoàn Famtrip Ninh Bình

 Tham dự chương trình có 120 đại biểu của các Sở Du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, một số Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch các tỉnh Đồng bằng sông Hồng và phụ cận; doanh nghiệp lữ hành trong cả nước, cùng phóng viên các cơ quan báo, đài truyền hình trung ương và địa phương.

Đoàn Famtrip chụp ảnh lưu niệm tại Chùa Bái Đính

 Từ ngày 25 đến 26/10/2017, đoàn Famtrip đã nghiên cứu, khảo sát các khu, điểm du lịch: Cố đô Hoa Lư – Tuyệt Tịnh Cốc – Chùa Bái Đính về đêm -  khu du lịch sinh thái Tràng An – Nhà thờ đá Phát Diệm – Làng nghề cói Kim Sơn – Vườn Chim Thung Nham và một số cơ sở dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh.

Nhà thờ đá Phát Diệm

 Ngày 27/10/2017 diễn ra hội nghị “Quảng bá, xúc tiến Du lịch tỉnh Ninh Bình”  tại khách sạn Hoàng Sơn Peace, thành phố Ninh Bình với sự tham gia của lãnh đạo Sở Du lịch. Hội nghị được tổ chức nhằm mục đích giới thiệu sâu rộng hơn về mảnh đất, con người và hình ảnh du lịch Ninh Bình, các sản phẩm du lịch tới các hãng lữ hành trong cả nước qua đó xây dựng các chương trình kết nối tour- tuyến du lịch, góp phần thu hút du khách đến với Ninh Bình. Năm 2017, toàn ngành phấn đấu đón 6,7 triệu lượt khách, đến năm 2020 đón 7,5 triệu, doanh thu ước đạt 3.000 tỷ đồng. Năm 2030, ngành du lịch Ninh Bình phấn đấu cơ bản trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh.

Tại hội nghị, ông Vũ Trường Giang - Giám đốc Trung tâm xúc tiến du lịch Thái Bình đã tham gia thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến để du lịch Ninh Bình phát triển bền vững. Ninh Bình là một tỉnh có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch với nhiều điều kiện “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, vấn đề vệ sinh và an ninh trật tự rất tốt, có sự phối kết hợp chặt chẽ giữa TTXTDL các tỉnh đồng bằng sông Hồng. Thái Bình và Ninh Bình đã đặt đường link liên kết website giữa 2 tỉnh, thường xuyên đăng tin bài, quảng bá du lịch Ninh Bình trên trang thông tin điện tử du lịch Thái Bình.

Trong thời gian tới ngành du lịch Ninh Bình sẽ tiếp tục làm việc với các đơn vị liên quan để đảm bảo điều kiện tốt nhất cho các công ty lữ hành đưa khách về Ninh Bình; đẩy mạnh công tác xúc tiến, quảng bá du lịch; đầu tư cơ sở hạ tầng, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; liên kết với các địa phương để tạo ra các sản phẩm du lịch liên vùng;... nhằm khai thác hiệu quả tiềm năng thế mạnh của du lịch địa phương, từng bước đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh./.

Thúy Hường

(Tư liệu: Sở du lịch Ninh Bình)

 
Bản quyền thuộc Trung tâm xúc tiến du lịch Thái Bình
Địa chỉ: 194 Hai Bà Trưng - Thành phố Thái Bình
Mọi chi tiết xin liên hệ: Tel: 02273.645.806
Email: dulichthaibinhtb@gmail.com