Thứ 5 - Ngày 13/12/2018
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH THÁI BÌNH
Tin tức - Sự kiện
Cồn Đen đang sẵn sàng cho những trải nghiệm mới

09/11/2017

    Với bãi biển hoang sơ, những hàng phi lao xanh mướt, không gian trong lành khoáng đạt..., khu du lịch sinh thái biển Cồn Đen xã Thái Đô đang từng bước dần hoàn thiện cơ sở vật chất và dịch vụ đáp ứng nhu cầu tham quan nghỉ dưỡng, picnic của du khách mỗi dịp cuối tuần.

Trong dịp nghỉ lễ mùa hè vừa qua, khu du lịch sinh thái Cồn Đen đã đón hơn 10.000 lượt khách du lịch trong nước tới tham quan, nghỉ dưỡng. Để chuẩn bị các điều kiện về cơ sở hạ tầng phục vụ cho thời gian tới và các mùa du lịch tiếp theo, công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Minh Phú, đơn vị khai thác Khu du lịch sinh thái Cồn Đen đã nâng cấp các hạng mục du lịch hiện có như bể bơi, hồ câu, hồ nước ngọt nhân tạo, khu công viên, khu nhà hàng, và đưa vào sử dụng khách sạn được xây dựng theo tiêu chuẩn 3 sao với 50 phòng nghỉ tiện nghi, hiện đại phục vụ nhu cầu của khách du lịch đến tham quan, nghỉ dưỡng dài ngày.

Công ty đã xây dựng xong và đưa vào sử dụng hệ thống cầu bằng tre gỗ bắc ra biển để phục vụ nhu cầu tắm biển của du khách. Đặc biệt, thời gian tới khu du lịch sinh thái Cồn Đen đang tiếp tục hoàn thiện mô hình tham quan toàn bộ khu du lịch bằng xe đạp và xe điện với quãng đường gần 8 km. Đối với các du khách trẻ tuổi ưa thích khám phá, chụp ảnh thì đây sẽ là những trải nghiệm rất thú vị.

Công ty tiếp tục tổ chức các hoạt động ngoài trời như thi đấu thể thao, văn nghệ, trò chơi dân gian, tour khám phá rừng ngập mặn..., tại khu du lịch nhằm quảng bá rộng rãi Khu du lịch sinh thái Cồn Đen tới mọi du khách trong và ngoài nước.

Dưới đây là một số hình ảnh về khu du lịch sinh thái Cồn Đen:

 
Đức Ngọc
 
Bản quyền thuộc Trung tâm xúc tiến du lịch Thái Bình
Địa chỉ: 194 Hai Bà Trưng - Thành phố Thái Bình
Mọi chi tiết xin liên hệ: Tel: 02273.645.806
Email: dulichthaibinhtb@gmail.com