Thứ 7 - Ngày 19/01/2019
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH THÁI BÌNH
Tin tức - Sự kiện
Hội thảo xây dựng và quảng bá thương hiệu sản phẩm du lịch đặc thù của tỉnh Nam Định

21/12/2017

    Sáng ngày 19/12/2017 tại khách sạn Vị Hoàng đã diễn ra Hội thảo xây dựng và quảng bá thương hiệu sản phẩm du lịch đặc thù của tỉnh Nam Định. Tới tham dự hội nghị có ông Trần Lê Đoài Phó chủ tịch tỉnh Nam Định chủ trì, lãnh đạo hiệp hội du lịch Việt Nam, lãnh đạo tạp chí du lịch, các nhà khoa học về lĩnh vực du lịch, các trung tâm xúc tiến du lịch, các công ty lữ hành và các cơ quan báo chí trong cả nước. Về phía tỉnh Thái Bình có bà Trương Thị Hồng Hạnh – Giám đốc Sở VHTT &DL Thái Bình, ông Đỗ Kiên Cường – Phó giám đốc phụ trách trung tâm xúc tiến du lịch.


Nam Định là tỉnh có nhiều tiềm năng cả về thiên nhiên lẫn nhân văn để khai thác phục vụ phát triển du lịch. Trong  “chiến lược phát triển Du lịch Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn 2030” cũng xác định Nam Định là một trong những trung tâm Du lịch trên tuyến quốc lộ 10 và có hai điểm du lịch quốc gia là quần thể di tích lịch sử văn hóa Đền Trần và quần thể di tích lịch sử văn hóa phủ Dầy. Với lợi thế về địa lý và những thế mạnh về tài nguyên du lịch, Nam Định được đánh giá là khu vực quan trọng trong hành lang phát triển du lịch vùng ven biển Bắc Bộ.

Tham dự hội nghị các học giả, các chuyên gia, các nhà quản lý và các đại biểu đại diện cho các doanh nghiệp kinh doanh du lịch, các công ty lữ hành đã đóng góp ý kiến dự trên cơ sở khoa học và thực tiễn đưa ra những định hướng, giải pháp thiết thực, hiệu quả để xây dựng và quảng bá thương hiệu và sản phẩm du lịch đặc thù cho Nam Định. Trên cơ sở tổng hợp và tiếp thu các ý kiến của các đại biểu Nam Định sẽ xây dựng những chương trình, kế hoạch cụ thể,  đầu tư nâng cao chất lượng quảng bá thương hiệu các sản phẩm du lịch đặc trưng của địa phương để thu hút các nhà đầu tư,  khách du lịch trong và ngoài nước đến với Nam Định.

 

Nguyễn Huyền

 

 
Bản quyền thuộc Trung tâm xúc tiến du lịch Thái Bình
Địa chỉ: 194 Hai Bà Trưng - Thành phố Thái Bình
Mọi chi tiết xin liên hệ: Tel: 02273.645.806
Email: dulichthaibinhtb@gmail.com