Thứ 7 - Ngày 19/01/2019
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH THÁI BÌNH
Tin tức - Sự kiện
Kỉ niệm 73 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

22/12/2017

    Sáng ngày 21/12/2017 Hội Cựu chiến binh Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thái Bình tổ chức lễ kỷ niệm 73 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017) và 28 năm ngày Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2017).

Đc Đỗ Kiên Cường - PGĐ phụ trách TTXTDL tặng hoa tại lễ kỷ niệm
(Ảnh: Văn Tân - Sở VHTTDL TB)

 Tới dự lễ kỷ niệm có lãnh đạo các Phòng ban, đoàn thể, các đơn vị trực thuộc cùng toàn thể các đồng chí chí cựu chiến binh đang sinh hoạt trong các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thái Bình tới tham dự.

Hội CCB Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch là một tổ chức cơ sở của Hội CCB Khối các cơ quan tỉnh, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy Sở VHTT&DL, trong thời gian qua với bản chất Quân đội và truyền thống Bộ đội cụ Hồ, duy trì hoạt động, bám sát thực tế, tích cực tham gia, đóng góp công sức với các cơ quan đơn vị để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị.

Trải qua 73 năm xây dựng, chiến đấu, chiến thắng và trưởng thành, quân đội nhân dân Việt nam nói chung, lực lượng vũ trang quận nói riêng luôn mang trong mình bản chất cách mạng và truyền thống hào hùng của dân tộc, của quân đội anh hùng. Đảng ủy, cán bộ, công chức, viên chức ngành Văn hóa Thể thao và Du lịch luôn tin tưởng sâu sắc vào các đồng chí cựu chiến binh, những người được tôi luyện, trưởng thành trong chiến tranh, trong quân đội, có ý chí niềm tin và quyết tâm vươn lên khắc phục khó khăn trong cuộc sống.

Lễ kỷ niệm lần thứ 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 28 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân là dịp để chúng ta ôn lại lịch sử truyền thống vẻ vang của dân tộc, của quân đội và hiểu rõ hơn bản chất truyền thống tốt đẹp và những chiến công oanh liệt của quân đội và nhân dân ta, khơi dậy niềm tự hào, tự tôn dân tộc, nâng cao lòng yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng.

Thúy Hường

 

 
Bản quyền thuộc Trung tâm xúc tiến du lịch Thái Bình
Địa chỉ: 194 Hai Bà Trưng - Thành phố Thái Bình
Mọi chi tiết xin liên hệ: Tel: 02273.645.806
Email: dulichthaibinhtb@gmail.com