Thứ 7 - Ngày 19/01/2019
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH THÁI BÌNH
Tin tức - Sự kiện
Hội chợ Du lịch và Thương mại Nam Định 2017

26/12/2017

    Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Công Thương, UBND tỉnh Nam Định tổ chức Hội chợ Du lịch - Thương mại Nam Định năm 2017. Hội chợ được diễn ra từ ngày 18/12 đến hết ngày 25/12 tại Quảng trường Hòa Bình, thành phố Nam Định.

Tham dự buổi khai mạc hội chợ tối ngày 18/12 có đồng chí Trần Lê Đoài - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định, đại diện Tổng cục Du lịch, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Trung tâm Xúc tiến Du lịch, Đầu tư và Thương mại các tỉnh, thành phố phía bắc cùng các doanh nghiệp kinh doanh thương mại và dịch vụ du lịch.

Đ/c Trương Thị Hồng Hạnh - Giám đốc Sở VHTTDL Thái Bình tham quan gian hàng 

Hội chợ là hoạt động nằm trong khuôn khổ chuỗi các sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch và thương mại của tỉnh Nam Định nhân dịp chào mừng xuân Mậu Tuất 2018. Với chủ đề ‘‘Hợp tác và Phát triển’’, hội chợ đã thu hút hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, hơn 300 gian hàng được phân thành các khu như: Xúc tiến Du lịch - Thương Mại; khu triển lãm trưng bày các sản phẩm đồ thủ công mỹ nghệ và làng nghề truyền thống; khu dịch vụ du lịch; khu ẩm thực và thương mại tổng hợp với nhiều mặt hàng đa dạng, phong phú về chủng loại.

Gia công đánh bóng trang sức tại gian hàng Thái Bình

Trung tâm Xúc tiến Du lịch Thái Bình tham gia hội chợ ngoài tờ rơi, tập gấp giới thiệu hình ảnh du lịch Thái bình còn có các sản phẩm thủ công mỹ nghệ từ làng nghề chạm bạc Đồng Xâm, huyện Kiến Xương. Đặc biệt các sản phẩm đồ trang sức bằng bạc được gia công, đánh bóng trực tiếp thu hút được rất nhiều du khách tham quan, nhân dân tới xem và mua cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.

Đồ trang sức bằng bạc làng nghề Đồng Xâm

Hội chợ Du lịch và Thương mại Nam Định năm 2017 là một kênh xúc tiến quảng bá hình ảnh du lịch và thương mại, là cầu nối giữa tỉnh Nam Định với các tỉnh đồng bằng sông Hồng. Đồng thời đây là dịp để các doanh nghiệp kinh doanh trong và ngoài tỉnh gặp gỡ, tăng cường trao đổi, liên kết, đẩy mạnh hợp tác, mở rộng thị trường, quảng bá mạnh hơn nữa thương hiệu trên thị trường cả nước.

 

Đức Ngọc
 
Bản quyền thuộc Trung tâm xúc tiến du lịch Thái Bình
Địa chỉ: 194 Hai Bà Trưng - Thành phố Thái Bình
Mọi chi tiết xin liên hệ: Tel: 02273.645.806
Email: dulichthaibinhtb@gmail.com