Thứ 2 - Ngày 17/06/2019
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH THÁI BÌNH
Tin tức - Sự kiện
Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch Thái Bình

09/04/2018

    Sáng ngày 6/4, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thái Bình tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Sở (7/4/2008 - 7/4/2018).

 

Tới dự có đồng chí Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh. Cùng tới dự còn có các đồng chí lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, các huyện và thành phố; các đồng chí lãnh đạo, cán bộ làm công tác văn hóa, thể thao và du lịch qua các thời kỳ; đông đảo tập thể công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch được thành lập trên cơ sở hợp nhất Sở Văn hóa - Thông tin với Sở Thể dục - Thể thao và tiếp nhận chức năng tổ chức, quản lý về du lịch thuộc Sở Thương mại - Du lịch, công tác gia đình thuộc Ủy ban Dân số, Gia đình và Trẻ em.

Trong 10 năm qua, được sự quan tâm chỉ đạo của Bộ VH-TT-DL, Tỉnh ủy, UBND tỉnh, sự phối hợp chặt chẽ của các sở, ban, ngành, đoàn thể, địa phương, cùng sự nỗ lực của tập thể cán bộ, công chức, viên chức toàn ngành đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trên cả ba lĩnh vực lớn: Văn hóa, thể thao, du lịch.

Công tác quản lý nhà nước được chú trọng, các hoạt động trên lĩnh vực văn hóa, thể thao, gia đình, du lịch đi vào nề nếp.

10 năm qua, Sở VH-TT-DL Thái Bình được tặng nhiều bằng khen, cờ thi đua của UBND tỉnh, Bộ VH-TT-DL. Tại lễ kỷ niệm, đồng chí Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ đã trao cờ thi đua năm 2017 của Thủ tướng Chính phủ cho Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; trao Bằng khen của Bộ VHTT& DL cho 9 cá nhân có thành tích xuất sắc.

 

Nguyễn Huyền

 

 
Bản quyền thuộc Trung tâm xúc tiến du lịch Thái Bình
Địa chỉ: 194 Hai Bà Trưng - Thành phố Thái Bình
Mọi chi tiết xin liên hệ: Tel: 02273.645.806
Email: dulichthaibinhtb@gmail.com