Thứ 2 - Ngày 17/06/2019
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH THÁI BÌNH
Tin tức - Sự kiện
Hội thao ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2018

09/04/2018

    Hội thao được tổ chức từ ngày 04 - 05/4, là một hoạt động lớn trong toàn ngành nhằm chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (07/4/2008 - 07/4/2018).


Thi đấu kéo co

Lễ khai mạc diễn ra vào sáng 05/4 tại Nhà thi đấu Trung tâm huấn luyện thể dục thể thao. Tới dự lễ khai mạc có các đồng chí lãnh đạo Sở; trưởng, phó các phòng, đơn vị trực thuộc Sở, Phòng Văn hóa - Thông tin, Trung tâm Văn hóa - Thể thao các huyện và thành phố, cùng đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành.

Các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao được diễn ra sôi nổi từ ngày 04 - 05/4. Hội diễn văn nghệ được tổ chức vào tối ngày 05/4 với sự tham gia của 12 đơn vị, mang tới 15 tiết mục đơn ca, tốp ca được dàn dựng công phu, ca ngợi Tổ quốc, Đảng Cộng sản Việt Nam, tình yêu quê hương đất nước, truyền thống hào hùng của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Hoạt động thi đấu thể thao với các môn thi là cầu lông nam - nữ, kéo co và bóng đá nam được tổ chức tại Nhà thi đấu Trung tâm huấn luyện TDTT và sân vận động tỉnh, với sự tham gia nhiệt tình của các đội đến từ Văn phòng Sở, các đơn vị trực thuộc Sở và Phòng VHTT, Trung tâm VHTT các huyện, thành phố.

Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội đạt giải nhất, nhì và đồng giải ba cho các nội dung thi đấu:

Môn kéo co:

- Khối huyện, thành phố: Giải Nhất thuộc về đội Tiền Hải, giải Nhì là đội Hưng Hà và đồng giải ba là đội Thái Thụy và thành phố Thái Bình.


- Khối đơn vị trực thuộc Sở: Giải Nhất thuộc về đội Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng, giải Nhì là đội Thư viện Khoa học Tổng hợp và đồng giải Ba là Nhà Văn hóa trung tâm tỉnh và Đoàn Cải lương.


Môn cầu lông:

- Nội dung đôi nữ: Giải Nhất thuộc về đôi nữ Đoàn Ca múa kịch, giải Nhì là đôi nữ Trường Năng khiếu TDTT, đồng giải Ba là đôi nữ huyện Vũ Thư và Trung tâm huấn luyện TDTT.


- Nội dung đôi nam: Giải Nhất thuộc về đôi nam huyện Hưng Hà, giải Nhì là đôi nam Trung tâm Xúc tiến Du lịch, đồng giải Ba là đôi nam huyện Vũ Thư và Trường năng khiếu TDTT.


Môn bóng đá nam: Giải Nhất thuộc về đội Trung tâm huấn luyện TDTT và giải Nhì là đội Trường năng khiếu TDTT.

 


Đức Ngọc

 

 
Bản quyền thuộc Trung tâm xúc tiến du lịch Thái Bình
Địa chỉ: 194 Hai Bà Trưng - Thành phố Thái Bình
Mọi chi tiết xin liên hệ: Tel: 02273.645.806
Email: dulichthaibinhtb@gmail.com