Thứ 2 - Ngày 18/02/2019
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH THÁI BÌNH
Tin tức - Sự kiện
Thái Bình tham dự Liên hoan du lịch Mẫu Sơn năm 2018

09/07/2018

    Ngày 7/7/2018 tại khu du lịch Mẫu Sơn (huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn), Sở VHTT&DL Lạng Sơn tổ chức “Liên hoan du lịch Mẫu Sơn” năm 2018 với nhiều hoạt động hấp dẫn và đặc sắc, thu hút đông đảo du khách tới tham quan và trải nghiệm.

 Đây là một trong những hoạt động kỷ niệm 58 năm thành lập ngành Du lịch Việt Nam (9/7/1960 - 9/7/2018) và triển khai các nội dung trong Quy hoạch tổng thể khu du lịch quốc gia Mẫu Sơn đến năm 2030 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Tham dự Liên hoan có đại diện Tổng cục Du lịch, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Trung tâm xúc tiến du lịch các tỉnh, các DN kinh doanh du lịch lữ hành trên toàn quốc và DN kinh doanh dịch vụ trong tỉnh Lạng Sơn.

Trong khuôn khổ liên hoan đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi như: Đua xe đạp, Phiên chợ vùng cao, Trưng bày ảnh Điểm đến Mẫu Sơn, Tổ chức thả diều, Thi chọi gà 6 cựa, Tham quan núi Phặt Chỉ, Trình diễn trang phục dân tộc và các điệu nhạc dân tộc Tày, Nùng, Dao, Hội trại Đoàn thanh niên…

Liên hoan du lịch Mẫu Sơn là dịp để quảng bá, giới thiệu hình ảnh, điểm đến du lịch, văn hóa, ẩm thực đặc sắc của Lạng Sơn tới đông đảo du khách. Thông qua liên hoan này, các Sở Văn hóa, Thể thao, Du lịch, các trung tâm xúc tiến du lịch có cơ hội gặp gỡ, trao đổi về chương trình hợp tác phát triển du lịch, đẩy mạnh hoạt động liên kết du lịch giữa Lạng Sơn và các tỉnh thành khu vực.

Thúy Hường

 

 
Bản quyền thuộc Trung tâm xúc tiến du lịch Thái Bình
Địa chỉ: 194 Hai Bà Trưng - Thành phố Thái Bình
Mọi chi tiết xin liên hệ: Tel: 02273.645.806
Email: dulichthaibinhtb@gmail.com