Thứ 2 - Ngày 17/06/2019
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH THÁI BÌNH
Tin tức - Sự kiện
Liên hoan ẩm thực toàn quốc – Quảng Ninh 2018

03/10/2018

    Năm 2018 là Năm Du lịch quốc gia được tổ chức tại Quảng Ninh với nhiều sự kiện văn hóa lớn, nằm trong chuỗi các chương trình hoạt động này UBND tỉnh Quảng Ninh đã phối hợp với Tổng cục Du lịch tổ chức Liên hoan ẩm thực toàn quốc – Quảng Ninh 2018 vào chiều tối ngày 28/9 tại công viên Sunworld Hạ Long Complex.

Tới dự lễ khai mạc có các đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch, lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Ninh, UBND thành phố Hạ Long; đại diện lãnh đạo các Sở Du lịch, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, các Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Trung tâm Xúc tiến Du lịch các tỉnh và thành phố: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên, Thái Bình, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Điện Biên, Bắc Giang, Lào Cai, Nghệ An, Hà Tĩnh, Hà Nam và các doanh nghiệp kinh doanh khách sạn, nhà hàng, các cơ quan thông tấn, báo chí.


Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch tham quan gian hàng Thái Bình

Liên hoan quy tụ 70 gian hàng đến từ các tỉnh thành trong cả nước, giới thiệu ẩm thực và các món ăn mang đậm nét văn hóa đặc trưng của mỗi vùng miền nhằm tôn vinh và phát huy tinh hoa văn hóa ẩm thực, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp kinh doanh khách sạn, nhà hàng du lịch được giới thiệu tay nghề của đầu bếp, đội ngũ nhân viên, giao lưu học hỏi và nâng cao chất lượng phục vụ.


Gian hàng tỉnh Thái Bình

Gian hàng Thái Bình được dàn dựng nổi bật, bắt mắt với những hình ảnh các khu điểm du lịch, các món ẩm thực đặc sắc nhất của địa phương. Ngoài các ấn phẩm về du lịch, gian hàng còn đem tới liên hoan với các món ăn mang đặc trưng hương vị quê lúa như ổi bo, bánh cáy, kẹo lạc; đặc biệt là món canh cá và bún cá Quỳnh Côi nổi tiếng với những nguyên liệu giản dị dân dã, cách chế biến đơn giản nhưng hương vị lại rất thơm ngon, thu hút được đông đảo du khách và người dân đến thưởng thức.


Đông đảo du khách và nhân dân tới thưởng thức các món ăn tại gian hàng

Liên hoan ẩm thực toàn quốc – Quảng Ninh được diễn ra từ ngày 27/9 đến hết 1/10/2018. Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức tiến hành đánh giá và trao giấy khen cho các gian hàng trang trí, trình bày đẹp, có sản phẩm ẩm thực phong phú, hấp dẫn.

 

Đức Ngọc

 
Bản quyền thuộc Trung tâm xúc tiến du lịch Thái Bình
Địa chỉ: 194 Hai Bà Trưng - Thành phố Thái Bình
Mọi chi tiết xin liên hệ: Tel: 02273.645.806
Email: dulichthaibinhtb@gmail.com