Thứ 2 - Ngày 17/06/2019
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH THÁI BÌNH
Tin tức - Sự kiện
Tổng kết cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch Thái Bình” năm 2018

08/10/2018

    Sáng ngày 08/10, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch phối hợp với Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Thái Bình tổ chức Lễ tổng kết, trao giải và triển lãm cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch Thái Bình” năm 2018 tại Bảo tàng tỉnh.


Đ/c Nguyễn Thị Lĩnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Tới dự lễ tổng kết có đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, trưởng phó các phòng chuyên môn, các đơn vị trực thuộc Sở; lãnh đạo Phòng VHTT các huyện và thành phố; đại diện Hội Văn học nghệ thuật, hội viên Hội Nghệ sỹ nhiếp ảnh Việt Nam, chi hội Nhiếp ảnh Hội VHNT Thái Bình; các phóng viên Báo Thái Bình, Đài Phát thanh và Truyền hình Thái Bình tới dự và đưa tin.

Sau 5 tháng triển khai tổ chức, cuộc thi Ảnh đẹp Du lịch Thái Bình năm 2018 dưới sự phối hợp của Sở Văn hóa Thể thao Du lịch và Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Thái Bình, sự bảo trợ của Hội Nghệ sỹ nhiếp ảnh Việt Nam đến nay đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã nhận được 556 ảnh đơn dự thi và 57 ảnh đã đạt giải ở các cuộc thi cấp tỉnh, cấp quốc gia, khu vực hoặc đã được trưng bày triển lãm tại các cuộc thi từ năm 2010 đến nay của 81 tác giả tại 14 tỉnh, thành phố. Các tác phẩm dự thi khá phong phú, đa dạng; trong đó nhiều bức ảnh thực hiện giàu tính sáng tạo và nghệ thuật. Cuộc thi đã thu hút được nhiều đối tượng tham gia, từ các bạn trẻ yêu bộ môn nhiếp ảnh đến những nhiếp ảnh gia cao tuổi, trong đó có cả những tác giả đã có những giải thưởng cấp quốc gia.


Ban tổ chức trao giải cho các tác giả đoạt giải cuộc thi

Ban tổ chức với tinh thần làm việc nghiêm túc, công tâm, chính xác đã chọn ra được các tác phẩm đạt giải như sau: 01 tác phẩm đạt giải Nhất, 02 tác phẩm đạt giải Nhì, 02 tác phẩm đạt giải Ba, 05 tác phẩm đạt giải Khuyến khích, 05 tác phẩm được chọn tham gia triển lãm và 81 tác phẩm trưng bày triển lãm.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc nghiêm túc của Ban tổ chức; sự phối hợp có hiệu quả giữa các ban, ngành, hội từ Trung ương đến tỉnh trong quá trình diễn ra cuộc thi. Đồng chí nhấn mạnh Sở VHTTDL tiếp tục tăng cường việc khai thác cơ sở dữ liệu hình ảnh của cuộc thi vào công tác tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến du lịch; góp phần giới thiệu sâu rộng hình ảnh du lịch Thái Bình đến với du khách trong và ngoài nước.


Đức Ngọc

 

 
Bản quyền thuộc Trung tâm xúc tiến du lịch Thái Bình
Địa chỉ: 194 Hai Bà Trưng - Thành phố Thái Bình
Mọi chi tiết xin liên hệ: Tel: 02273.645.806
Email: dulichthaibinhtb@gmail.com