Thứ 4 - Ngày 21/08/2019
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH THÁI BÌNH
Tin tức - Sự kiện
Hội chợ đặc sản vùng miền Việt Nam năm 2018

27/11/2018

    Lễ khai mạc diễn ra vào tối ngày 21/11 tại Trung tâm thương mại Royal City với sự tham gia của hàng trăm đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài nước, thu hút hàng ngàn lượt khách tham quan, giao dịch và mua sắm.


Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội chợ đặc sản vùng miền Việt Nam năm 2018 

(Ảnh:Nguồn Internet)

Hội chợ đặc sản vùng miền Việt Nam là sự kiện do Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội tổ chức. Đặc biệt Hội chợ được đồng tổ chức với Triển lãm Mỗi làng một sản phẩm OVOP 2018, trưng bày giới thiệu sản phẩm thủ công mỹ nghệ, quà tặng của hơn 20 làng nghề, 60 nghệ nhân Hà Nội.

Hội chợ được diễn ra từ ngày 21 đến hết 25/11 tại Quảng trường Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Royal City, với quy mô gần 300 gian hàng, trên 200 đơn vị, doanh nghiệp đến từ các tỉnh, thành phố trong cả nước và Đại sứ quán một số nước tại Hà Nội. Hội chợ đã quy tụ những sản phẩm đặc trưng của các vùng, miền trong cả nước như: thủy hải sản, bánh kẹo, chè, cà phê, hoa quả tươi, đồ uống, nông sản, nhóm sản phẩm gia vị, quà tặng du lịch…


Gian hàng Trung tâm Xúc tiến Du lịch Thái Bình

Trung tâm Xúc tiến Du lịch Thái Bình đem tới Hội chợ với các sản phẩm ẩm thực đặc trưng mang hương vị quê hương như bánh cáy, kẹo lạc, ổi bo… cùng với số lượng lớn tờ rơi, tập gấp, điểm đến du lịch hấp dẫn tại Thái Bình thu hút được rất đông du khách tham quan thưởng thức.

 

Đức Ngọc

 

 
Bản quyền thuộc Trung tâm xúc tiến du lịch Thái Bình
Địa chỉ: 194 Hai Bà Trưng - Thành phố Thái Bình
Mọi chi tiết xin liên hệ: Tel: 02273.645.806
Email: dulichthaibinhtb@gmail.com