Thứ 4 - Ngày 27/05/2020
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH THÁI BÌNH
Tin tức - Sự kiện
KHAI MẠC TUẦN DU LỊCH HÈ BIỂN CỒN ĐEN 2019

19/04/2019

    Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi, cả nước đang có nhiều hoạt động kỷ niệm 44 năm giải phóng Miền nam, thống nhất đất nước, 133 năm Ngày Quốc tế lao động. Đây là thời điểm vô cùng ý nghĩa để mỗi chúng ta cùng nhau nghỉ ngơi và tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí, du lịch.

       

Trong những năm trở lại đây, Cồn Đen vụt lên như một điểm sáng du lịch không thể không nhắc tới khi về với Thái Bình, Nơi đây, du khách đã xưng tụng là cồn biển đẹp nhất miền Bắc với bãi biển là những triền cát trắng trải dài, sóng êm, những hàng phi lao xanh ngát và luôn lộng gió. Khi đến đây bên cạnh tắm biển, du khách còn được tìm hiểu đời sống động thực vật của ngôi nhà xanh chung, cùng với đó là các hoạt động tổ chức các cuộc picnic, nghỉ dưỡng bằng tàu thuyền với các trò vui chơi, giải trí trên biển như câu cá, bóng chuyền bãi biển.

Và đặc biệt, vào ngày 22/4/2019, diễn ra Khai mạc Tuần lễ du lịch hè biển Cồn Đen, xã Thái Đô, huyện Thái Thụy, cùng với đó là việc đón nhận công bố Cồn Đen là Khu du lịch cấp tỉnh. Đây là một trong các hoạt động thiết thực nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh đất nước, con người, văn hóa, du lịch đặc trưng của Thái Bình đến với du khách trong nước và quốc tế.

Từ khu du lịch sinh thái Cồn Đen còn tổ chức các tua, các tuyến kết nối với các khu du lịch kế cận như Đồng Châu, Cồn Vành (Tiền Hải), các điểm du lịch dọc theo sông Trà Lý về thành phố Thái Bình, đi các điểm di tích lịch sử văn hóa đền, chùa, nhà thờ, khu thờ danh nhân văn hóa, du lịch đồng quê, đến các vùng trồng cây ăn quả, nuôi trồng thủy sản… để có thể thỏa mãn nhu cầu du ngoạn hết sức phong phú của du khách.  Không chỉ biến Cồn Đen thành nơi tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng có thương hiệu mà Cồn Đen cùng với Cồn Vành, Cồn Thủ sẽ hình thành một tam giác bảo vệ, tuyến đầu về an ninh quốc phòng cũng như che chắn bão từ biển vào đất liền cho các xã thuộc huyện Thái Thụy và Tiền Hải. Để làm được  ngoài nguồn vốn đầu tư còn phải có quyết tâm, ý chí, nghị lực rất cao mang tầm cao mới. Và chúng ta hãy cùng nhau chung tay Cồn Đen sẽ trở thành một điểm nhấn không thể thiếu trong các hành trình của mọi du khách khi về với Thái Bình.

                                                                  Phạm Yến

 
Bản quyền thuộc Trung tâm xúc tiến du lịch Thái Bình
Địa chỉ: 194 Hai Bà Trưng - Thành phố Thái Bình
Mọi chi tiết xin liên hệ: Tel: 02273.645.806
Email: dulichthaibinhtb@gmail.com