Thứ 7 - Ngày 08/08/2020
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH THÁI BÌNH
Tin tức - Sự kiện
Festival Văn hóa Ẩm thực Du lịch Quốc tế - Nghệ An 2019

22/07/2019

    Festival Văn hóa Ẩm thực Du lịch Quốc tế - Nghệ An 2019 được diễn ra trong vòng 5 ngày, từ 17 - 21/7/2019 tại Công viên Trung tâm số 1 Trường Thi, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An với sự tham gia của 22 tỉnh thành, 5 đơn vị quốc tế, trên 100 gian hàng của địa phương và các tỉnh thành tham dự.

Festival Văn hóa Ẩm thực Du lịch Quốc tế - Nghệ An là một trong những chuỗi sự kiện được tỉnh Nghệ An tổ chức nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa nổi bật và lịch sử của các món ăn làm say lòng thực khách đồng thời quảng bá những nét độc đáo về tinh hoa văn hóa ẩm thực vùng miền của Nghệ An nói riêng và ẩm thực Việt Nam nói chung đến với người dân địa phương và du khách quốc tế. Đây là cơ hội để ngành Du lịch, các Khách sạn, Nhà hàng và các sản phẩm đặc trưng của từng địa phương được dịp phô sắc, khoe tài từ đó tìm kiếm những cơ hội hợp tác để cùng nhau phát triển.

Đặc biệt, với chương trình quảng diễn chế biến và trình bày 50 món Lươn xứ Nghệ - đặc sản Nghệ An được 25 đầu bếp và các nghệ nhân nổi tiếng ở ba miền Bắc, Trung, Nam trình diễn đã tạo dấu ấn riêng và đặc sắc cho Festival năm nay.

Trung tâm xúc tiến du lịch Thái Bình tham gia Festival Văn hóa Âm thực Du lịch Quốc tế - Nghệ An 2019 nhằm quảng bá và tôn vinh những giá trị văn hóa ẩm thực đặc trưng của Thái Bình, phục vụ nhu cầu ẩm thực của nhân dân và du khách tham dự; từ đó làm đa dạng, phong phú thêm các sự kiện văn hóa đồng thời tạo cơ hội để các tổ chức, cá nhân, đơn vị kinh doanh nhà hàng, khách sạn giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, qua đó quảng bá về các đặc sản của Thái Bình đến với du khách trong và ngoài nước.

Nguyễn Huyền

 
Bản quyền thuộc Trung tâm xúc tiến du lịch Thái Bình
Địa chỉ: 194 Hai Bà Trưng - Thành phố Thái Bình
Mọi chi tiết xin liên hệ: Tel: 02273.645.806
Email: dulichthaibinhtb@gmail.com