Thứ 2 - Ngày 21/09/2020
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH THÁI BÌNH
Tin tức - Sự kiện
TTXTDL tích cực tham gia Ngày hội hiến máu nhân đạo

20/09/2019

    Sáng ngày 20/9/2019, Liên đoàn lao động tỉnh phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh, Khóa huyết học Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình tổ chức ngày hội hiến máu trong Cán bộ công chức, viên chức – lao động tại Hội trường tầng 5 Liên đoàn Lao động tỉnh.

Hiến máu nhân đạo là một hành động cao cả, là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của người Việt Nam. Hiến máu không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể của người hiến máu. Vì thế mỗi cá nhân hãy cùng chung tay góp một phần nhỏ bé của mình cho xã hội cho cuộc đời thêm một chút ý nghĩa.

Hàng năm phong trào hiến máu nhân đạo được cán bộ Trung tâm xúc tiến du lịch hưởng ứng tham gia tích cực. Ban lãnh đạo Trung tâm, Ban Chấp hành công đoàn Trung tâm luôn quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất động viên cổ vũ tinh thần, nghĩa cử cao đẹp của người tình nguyện tham gia hiến máu nhân đạo.

Tại ngày hội hiến máu nhân đạo, LĐLĐ tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh, Lãnh đạo TTXTDL, BCH Công đoàn TTXTDL đã biểu dương tinh thần cao cả của các cán bộ tham gia hiến máu và trao quà để động viên tinh thần cho các cán bộ.

Thúy Hường

 
Bản quyền thuộc Trung tâm xúc tiến du lịch Thái Bình
Địa chỉ: 194 Hai Bà Trưng - Thành phố Thái Bình
Mọi chi tiết xin liên hệ: Tel: 02273.645.806
Email: dulichthaibinhtb@gmail.com