Thứ 2 - Ngày 25/10/2021
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH THÁI BÌNH
  • Biển Thái Bình

    Nhắc đến Thái Bình, "Quê hương năm tấn" nổi tiếng, nhiều người nghĩ rằng nơi đây chỉ có cánh đồng lú...

  • Tháng 3 gọi hoa gạo về

    Hoa gạo thường nở rộ vào tháng 3, thời điểm này rất nhiều nhiếp ảnh gia tìm về những miền quê để lưu...

Thể thao
Trường Năng khiếu TDTT Thái Bình khai giảng năm học 2018 – 2019

11/09/2018

    Chiều ngày 11/9 tại nhà thi đấu tỉnh Thái Bình, Trường năng khiếu TDTT Thái Bình long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018-2019. Tới dự có bà Nguyễn Thị Lĩnh - Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Nguyễn Mạnh Hùng - Phó giám đốc Sở VHTT & DL cùng lãnh đạo các sở ban ngành, ban giám hiệu trường và các em học sinh tham dự.

Trường Năng Khiếu TDTT là ngôi trường được hình thành phục vụ sự phát triển của ngành TDTT, là nơi đào tạo những VĐV có trình độ văn hóa song song với chuyên môn thể thao nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội. Tại năm học 2018 -2019, trường Năng Khiếu TDTT đã chào đón gần 200 em học sinh là VĐV ở các bộ môn: Điền kinh, bóng đá, vật, đua thuyền, cầu lông, cầu mây, Taekwondo, Karatedo, Boxing, bơi lặn.

Trường năng khiếu TDTT đã cố gắng nỗ lực không ngừng và đạt nhiều thành tích góp phần vào thành tích chung của toàn ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Trường đã đào tạo, giáo dục, để các cháu hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn và nâng cao ý thức, phẩm chất, nhân cách, lối sống, truyền thống văn hóa cho thế hệ trẻ.

Nguyễn Huyền

 
Bản quyền thuộc Trung tâm xúc tiến du lịch Thái Bình
Địa chỉ: 194 Hai Bà Trưng - Thành phố Thái Bình
Mọi chi tiết xin liên hệ: Tel: 02273.645.806
Email: dulichthaibinhtb@gmail.com