Thứ 2 - Ngày 22/04/2019
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH THÁI BÌNH
Tin tức - Sự kiện
Giới thiệu điểm đến hấp dẫn của Việt Nam

07/09/2018

    Nằm trong khuôn khổ các hoạt động của Hội chợ Du lịch quốc tế TP. Hồ Chí Minh ITE 2018, chiều ngày 5/9, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn đã diễn ra Hội thảo giới thiệu các điểm đến hấp dẫn của Việt Nam.

Hội thảo giới thiệu các điểm đến hấp dẫn của Việt Nam

Hội thảo có sự tham dự của đại diện Tổng cục Du lịch, Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh, đông đảo doanh nghiệp lữ hành, khách sạn cùng các hãng thông tấn báo chí trong nước và quốc tế.

Với chủ đề “Việt Nam – hành trình tuyệt vời”, nhiều địa điểm đẹp, hấp dẫn của Việt Nam đã được giới thiệu như Hà Nội, Quảng Ninh, Quảng Bình, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Kiên Giang.

Hội thảo thu hút sự tham dự đông đảo của doanh nghiệp lữ hành và các hãng thông tấn báo chí trong nước và quốc tế 

Bên cạnh đó, đại diện Sở Du lịch của 6 tỉnh, thành trên cũng đã giới thiệu đến các đại biểu về các sản phẩm du lịch mới, trong đó nhấn mạnh đến du lịch xanh, du lịch thân thiện với môi trường; tiềm năng, thế mạnh du lịch, các chính sách phát triển du lịch của các địa phương; đồng thời chia sẻ kinh nghiệm thúc đẩy hoạt động xúc tiến quảng bá đến các thị trường quốc tế; kết nối, hợp tác với các địa phương khác…

Đây là dịp để 6 địa phương tăng cường quảng bá hình ảnh, con người, tiềm năng, thế mạnh đến du khách trong nước và quốc tế, qua đó thu hút thêm khách du lịch đến trải nghiệm, khám phá nhiều điều thú vị.

Thực hiện: Thu Thủy, Diễm Phi

Tổng cục du lịch
 
Bản quyền thuộc Trung tâm xúc tiến du lịch Thái Bình
Địa chỉ: 194 Hai Bà Trưng - Thành phố Thái Bình
Mọi chi tiết xin liên hệ: Tel: 02273.645.806
Email: dulichthaibinhtb@gmail.com