Thứ 2 - Ngày 17/06/2019
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH THÁI BÌNH
Tin tức - Sự kiện
Hội nghị phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật mới và trao đổi tháo gỡ khó khăn vướng mắc trong hoạt động kinh doanh du lịch năm 2018

17/09/2018

    Ngày 14/9/2018, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thái Bình tổ chức Hội nghị phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật mới và trao đổi tháo gỡ khó khăn vướng mắc trong hoạt động kinh doanh du lịch năm 2018. Về tham dự Hội nghị, có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng– Phó Giám đốc Sở; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Giám đốc Sở; Lãnh đạo các phòng thuộc Sở; Lãnh đạo và cán bộ Trung tâm Xúc tiến Du lịch; Lãnh đạo và chuyên viên theo dõi lĩnh vực du lịch thuộc Phòng Văn hóa – Thông tin các huyện, thành phố; Cán bộ Ban quản lý các khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh; Hội Du lịch, các cơ sở kinh doanh lữ hành, kinh doanh lưu trú du lịch; Báo Thái Bình, Đài PTTH Thái Bình.

Hội nghị tập trung phổ biến triển khai các Nghị quyết số 08-NQ/TW ngày 16/01/2017 của Bộ Chính trị; Nghị quyết 103/NQ-CP ngày 6/10/2017 của Chính phủ cùng với đó là Kế hoạch số 10/KH-UBND ngày 01/02/2018 của UBND tỉnh Thái Bình; Quy hoạch phát triển du lịch tỉnh Thái Bình đến năm 2025, định hướng đến năm 2030. Bên cạnh đó, còn triển khai một số điểm mới ở các nội dung của Luật Du lịch; các Nghị định, Thông tư mới năm 2018.

Đặc biệt, với tinh thần nghiêm túc, cùng với các nội dung cơ bản rất cần thiết và sự tham dự của đại diện các Ban quản lý các khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh; Hội Du lịch, các cơ sở kinh doanh lữ hành, kinh doanh lưu trú du lịch trên địa bàn đã cùng đưa ra những ý kiến trao đổi tháo gỡ khó khăn vướng mắc trong hoạt động kinh doanh du lịch tại cơ sở mình.

Qua buổi Hội nghị này, sẽ là bước đệm để bổ sung vào chuỗi hành trình nhằm cụ thể hóa hơn về việc phát triển du lịch của tỉnh nhà, đồng thời góp phần vào việc tuyên truyền đến các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch thực hiện nghiêm, thực hiện đúng các văn bản pháp luật về du lịch./.

Phạm Yến

 
Bản quyền thuộc Trung tâm xúc tiến du lịch Thái Bình
Địa chỉ: 194 Hai Bà Trưng - Thành phố Thái Bình
Mọi chi tiết xin liên hệ: Tel: 02273.645.806
Email: dulichthaibinhtb@gmail.com