Thứ 2 - Ngày 17/06/2019
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH THÁI BÌNH
Tin tức - Sự kiện
Khai mạc Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ nâng cao kỹ năng, khai thác sử dụng công nghệ thông tin và tin học văn phòng

29/10/2018

    Sáng ngày 29/10, tại Hội trường Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Sở tổ chức khai mạc Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ nâng cao kỹ năng, khai thác sử dụng công nghệ thông tin và tin học văn phòng cho cán bộ công chức, viên chức trong ngành.

Tham dự khai mạc có các đồng chí lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; trưởng, phó các phòng ban Sở, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở; đại diện cán bộ công chức, viên chức các đơn vị trong ngành tham dự Lớp bồi dưỡng.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Sở nhấn mạnh, để Lớp bồi dưỡng thật sự thành công, đạt được mục tiêu đã đề ra, đề nghị các học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc thực hiện đúng chương trình, nội quy của Lớp bồi dưỡng; chú ý lắng nghe giảng viên, tích cực nghiên cứu tài liệu để nắm chắc nội dung cơ bản, từ đó vận dụng kiến thức đã học vào thực tế công việc.

Lớp bồi dưỡng sẽ tập trung vào việc hướng dẫn khai thác, nâng cao khả năng sử dụng tin học văn phòng, công nghệ thông tin và mạng văn phòng. Đây là dịp để cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong ngành trang bị kiến thức cơ bản, bổ sung thêm các kiến thức mới về công nghệ thông tin, các biện pháp nâng cao an toàn và bảo mật thông tin; từ đó nắm bắt và vận dụng linh hoạt, thành thạo các kỹ năng về tin học văn phòng, góp phần ứng dụng vào thực tế, nâng cao chất lượng hoạt động chuyên môn, đáp ứng được nhu cầu của công việc được giao.

  

Đức Ngọc

 


 
Bản quyền thuộc Trung tâm xúc tiến du lịch Thái Bình
Địa chỉ: 194 Hai Bà Trưng - Thành phố Thái Bình
Mọi chi tiết xin liên hệ: Tel: 02273.645.806
Email: dulichthaibinhtb@gmail.com