Thứ 2 - Ngày 17/06/2019
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH THÁI BÌNH
Tin tức - Sự kiện
Tổng kết Đại hội Thể dục thể thao các cấp lần thứ VIII

19/12/2018

    Sáng ngày 19/12, tại Nhà thi đấu Trung tâm huấn luyện TDTT tỉnh Thái Bình, Ban Chỉ đạo Đại hội thể dục thể thao tỉnh tổ chức Lễ Tổng kết Đại hội Thể dục thể thao các cấp lần thứ VIII và vinh danh cầu thủ Đoàn Văn Hậu – thành viên Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam vô địch AFF Suzuki Cup 2018.


Đồng chí Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc.

Tới dự buổi lễ có các đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo TDTT các cấp tỉnh Thái Bình. Cùng tới dự còn có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban ngành, UBND huyện, thành phố; các đồng chí trong Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức Đại hội TDTT các cấp của tỉnh; lãnh đạo các phòng, đơn vị tham dự Đại hội TDTT tỉnh Thái Bình lần thứ VIII. Ngoài ra còn có các đồng chí cán bộ, chuyên viên, huấn luyện viên, vận động viên ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Bình; các đồng chí phóng viên, báo chí Trung ương và địa phương; các nhà tài trợ đồng tới dự buổi lễ.


Đồng chí Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen và phần thưởng của UBND tỉnh cho các vận động viên đạt huy chương vàng tại Đại hội TDTT toàn quốc.

Trong hai năm 2017 và 2018, Đại hội thể dục thể thao các cấp đã được tổ chức và thành công tốt đẹp. Được sự đồng ý của Tỉnh ủy, UBND tỉnh; Ban chỉ đạo Đại hội thể dục thể thao long trọng tổ chức Lễ tổng kết Đại hội thể dục thể thao các cấp lần thứ VIII để ghi nhận các kết quả đạt được trong công tác tổ chức Đại hội thể dục thể thao các cấp và vinh danh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong tổ chức đại hội. Đồng thời chào mừng các vận động viên Thái Bình tham dự Đại hội thể thao toàn quốc mang vinh quang về cho quê hương. Đặc biệt trong lễ tổng kết là phần chào mừng và vinh danh cầu thủ Đoàn Văn Hậu, thành viên Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam đạt chức vô địch AFF Suzuki Cup 2018.


Đồng chí Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen của UBND tỉnh  cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích tại Đại hội TDTT  các cấp lần thứ VIII.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Giám đốc Sở VHTTDL, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT đã trình bày báo cáo tổng kết Đại hội TDTT các cấp tỉnh Thái Bình lần thứ VIII và công bố các quyết định khen thưởng. Tổng kết khen thưởng Đại hội thể dục thể thao các cấp lần thứ VIII, có 42 tập thể và cá nhân nhận Bằng khen của UBND tỉnh về thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức và đóng góp thành công cho Đại hội TDTT; 3 đơn vị được Ban Chỉ đạo Đại hội tặng cờ Nhất, Nhì, Ba; 57 cá nhân và đơn vị được Sở VHTTDL tặng Giấy khen; UBND tỉnh  đã trao Bằng khen cho 4 vận động viên đạt huy chương vàng, mang vinh quang về cho quê hương tại Đại Hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII và cầu thủ Đoàn Văn Hậu, thành viên Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam đã có thành tích xuất sắc tại AFF Cup 2018. 


Đồng chí Trương Thị Hồng Hạnh, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch trao Cờ Nhất, Nhì, Ba cho các đơn vị đạt thành tích tại Đại hội TDTT các cấp lần thứ VIII.

Tại buổi lễ, đồng chí Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trao Bằng khen cho 4 đơn vị: Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT các cấp tỉnh Thái Bình; UBND huyện Vũ Thư; UBND xã An Cầu, huyện Quỳnh Phụ; UBND xã Mê Linh, huyện Đông Hưng.


 Đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen và phần thưởng cho cầu thủ Đoàn Văn Hậu.

 

Đức Ngọc
 
Bản quyền thuộc Trung tâm xúc tiến du lịch Thái Bình
Địa chỉ: 194 Hai Bà Trưng - Thành phố Thái Bình
Mọi chi tiết xin liên hệ: Tel: 02273.645.806
Email: dulichthaibinhtb@gmail.com