Chủ Nhật - Ngày 31/05/2020
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH THÁI BÌNH
Tin tức - Sự kiện
Khai mạc Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch đối với người quản lý cơ sở lưu trú năm 2019

23/05/2019

    Sáng ngày 23-5, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Thái Bình phối hợp với Trường Trung cấp nghề Thương mại, Du lịch và dịch vụ Nam Định tổ chức Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch đối với người quản lý cơ sở lưu trú trên địa bàn tỉnh năm 2019.


Tới dự lễ khai mạc có các đồng chí Trần Lê Huy - Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Nguyễn Anh Tuấn - Phó Giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh Thái Bình. Đồng tới dự còn có các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban thuộc Sở; trưởng phòng, chuyên viên phụ trách lĩnh vực du lịch, trưởng phòng Văn hóa Thông tin các huyện và thành phố; đại diện Ban chấp hành Hiệp hội Du lịch Thái Bình, lãnh đạo Trung tâm Xúc tiến Du lịch Thái Bình và gần 200 học viên là chủ các cơ sở lưu trú trên địa bàn tỉnh.

Lớp bồi dưỡng đã được giảng viên Nguyễn Thị Hà, Phó Trưởng khoa Lữ hành và Hướng dẫn du lịch - Trường Trung cấp nghề Thương mại, Du lịch và dịch vụ Nam Định trình bày các nội dung kiến thức cơ bản về quản lý cơ sở lưu trú du lịch, các hoạt động kinh doanh của nhà nghỉ, khách sạn. Thông qua lớp bồi dưỡng giúp các học viên nắm vững kiến thức quản lý các bộ phận như lễ tân, buồng phòng, hoạt động kinh doanh nhà hàng; áp dụng công nghệ thông tin vào quản trị nguồn nhân lực, Marketing nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ. Ngoài ra học viên cũng được trang bị một số kỹ năng trong giao tiếp, giải quyết các tình huống, những lưu ý về các thủ tục pháp lý trong hoạt động kinh doanh cơ sở lưu trú du lịch.

 

Đức Ngọc

 
Bản quyền thuộc Trung tâm xúc tiến du lịch Thái Bình
Địa chỉ: 194 Hai Bà Trưng - Thành phố Thái Bình
Mọi chi tiết xin liên hệ: Tel: 02273.645.806
Email: dulichthaibinhtb@gmail.com