Search by category:
Tin tức

Cán bộ ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch tham gia hiến máu nhân đạo năm 2016

    Sáng ngày 15/9, Công đoàn ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức của 6 đơn vị trực thuộc ngành tham gia Ngày hội hiến máu nhân đạo năm 2016 do Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức.

Trong những năm vừa qua, phong trào hiến máu nhân đạo được các cán bộ công chức, viên chức trong ngành hưởng ứng tham gia tích cực. Hiến máu nhân đạo là một hành động cao cả, là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của người Việt Nam. Hiến máu không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể của người hiến máu. Vì thế mỗi cá nhân hãy cùng chung tay góp một phần nhỏ bé của mình cho xã hội cho cuộc đời thêm một chút ý nghĩa.

Tại buổi gặp mặt lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã biểu dương tinh thần cao cả của các cán bộ tham gia hiến máu và trao quà để động viên tinh thần cho các cán bộ.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn thaibinhtourism.com.vn.
Copyright © 2023 | thaibinhtourism.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status