Search by category:
Tin tức

Liên hoan du lịch làng nghề truyền thống Hà Nội – Việt Nam 2016

    Từ ngày 29/9/2016 đến ngày 02/10/2016 tại khu di tích Hoàng Thành Thăng Long (19C phố Hoàng Diệu, quận Ba Đình, Hà Nội), Thành phố Hà Nội tổ chức Liên hoan Du lịch làng nghề truyền thống Hà Nội 2016 để hưởng ứng “chương trình Năm Du lịch quốc gia 2016, Phú Quốc – đồng bằng sông Cửu Long” và chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày giải phóng Thủ Đô.

Với chủ đề “Hà Nội -Tinh hoa nghề truyền thống,” liên hoan giới thiệu những nét đẹp truyền thống tài hoa của đất Thăng Long-Hà Nội đến với người dân Thủ đô và khách du lịch trong nước, quốc tế. Liên hoan cũng giới thiệu tinh hoa ẩm thực truyền thống của Hà Nội và các vùng miền trong cả nước; là dịp kết nối, phát triển các sản phẩm du lịch làng nghề truyền thống giữa các làng nghề và doanh nghiệp du lịch.

Liên hoan du lịch làng nghề truyền thống Hà Nội-Việt Nam 2016 gồm 400 gian hàng triển lãm với các khu vực dành cho làng nghề truyền thống, doanh nghiệp nghề truyền thống của Hà Nội, làng nghề trong nước và nhiều hoạt động như trưng bày triển lãm; hội thảo “Làng nghề Việt Nam gắn với phát triển du lịch và hội nhập quốc tế”; lễ rước tôn vinh các tổ nghề, nghệ nhân nghề; hoạt động văn hóa nghệ thuật; trải nghiệm làm sản phẩm thủ công truyền thống; trò chơi dân gian như rối nước, rối cạn, ca trù, kéo co, cờ người,…

Tham gia liên hoan Du lịch Làng nghề truyền thống Hà Nội 2016, Trung tâm xúc tiến du lịch Thái Bình kết hợp với doanh nghiệp của làng chạm bạc Đồng Xâm giới thiệu, quảng bá, xúc tiến du lịch và sản phẩm chạm bạc của Thái Bình tới du khách trong nước và ngoài nước.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn thaibinhtourism.com.vn.
Copyright © 2023 - 2024 | thaibinhtourism.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status