Search by category:
Tin tức

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thái Bình tổ chức hoạt động thi đấu thể thao chào mừng Kỷ niệm 70 năm thành lập ngành Văn hóa Thông tin

    Hòa trong không khí hân hoan, náo nức của những ngày tháng Tám mùa thu lịch sử, cả nước sôi nổi thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 02/9. Thực hiện Chương trình phối hợp hoạt động giữa công đoàn ngành và chính quyền, được sự chỉ đạo và đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở. Ban chấp hành Công đoàn ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp cùng chuyên môn tổ chức hoạt động Văn hóa Thể thao trong CNVCLĐ, chào mừng 86 năm ngày thành lập CĐVN, 70 năm phát triển trưởng thành của ngành Văn hóa Thông tin (28/8/1945 – 28/8/2015).

Thực hiện theo kế hoạch của UBND tỉnh Thái Bình tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm thành lập 7 ngành thuộc khối cơ quan nhà nước (Nội vụ, Văn phòng UBND tỉnh, Tài chính, Lao động – Thương binh và Xã hội, Giao thông Vận tải, Tư pháp, Văn hóa Thể thao và Du lịch). Trong thời gian tới, các ngành tích cực đẩy mạnh tuyên truyền sâu rộng từ 19/8 đến ngày 28/8 trên các phương tiện thông tin đại chúng và tuyên truyền trực quan để động viên, khích lệ, tổ chức các phong trào thi đua trong cán bộ, công chức, viên chức lập thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao…Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thái Bình tổ chức các hoạt động thi đấu thể dục thể thao, chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc, chào mừng Đại hội Đại biểu Toàn quốc lần thứ XII của Đảng; kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 02/9, và 70 năm ngày thành lập ngành Văn hóa Thông tin 28/8.

Các hoạt động thi đấu thể thao và giao lưu văn nghệ chào mừng 70 năm phát triển trưởng thành ngành Văn hóa Thông tin sẽ được diễn ra vào ngày 25/8/2015, với nội dung là thi đấu kéo co nam nữ, giao lưu cầu lông và văn nghệ trong cán bộ CNVCLĐ 16 đơn vị trực thuộc Sở và của các trung tâm VHTT huyện, thành phố.

Thông qua việc tổ chức các hoạt động này nhằm đẩy mạnh phát triển phong trào thể dục thể thao, văn nghệ quần chúng sâu rộng trong cán bộ CNVCLĐ ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Góp phần tăng cường thể chất, nâng cao đời sống tinh thần và sức khỏe cho công chức, viên chức, người lao động, tạo điều kiện cho quá trình học tập, công tác; tạo sự hiểu biết, giao lưu, đoàn kết giữa các đơn vị trong ngành. Đồng thời tạo khí thế thi đua sôi nổi trong cán bộ CNVCLĐ toàn ngành và góp phần lập nhiều thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Bình, nhiệm kỳ 2015 -2020.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn thaibinhtourism.com.vn.
Copyright © 2023 - 2024 | thaibinhtourism.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status