Search by category:
Tin tức

Thái Bình tham dự khảo sát điểm đến du lịch tiêu biểu tỉnh Hà Nam năm 2018

    Từ ngày 15/11 đến ngày 16/11/2018 Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nam tổ chức chương trình khảo sát điểm đến du lịch tỉnh Hà Nam năm 2018. Đây là một trong những nội dung quan trọng trong chương trình xúc tiến du lịch Hà Nam năm 2018 và đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, tăng cường các hình thức quảng bá, cung cấp thông tin, liên kết, hợp tác phát triển du lịch với các tỉnh trong hoạt động xúc tiến, xây dựng sản phẩm để quảng bá hình ảnh du lịch Hà Nam đến với du khách.

Tham dự chương trình đại diện 15 tỉnh thành; doanh nghiệp lữ hành trong cả nước, cùng phóng viên các cơ quan báo, đài truyền hình trung ương và địa phương.

Đoàn Famtrip khảo sát, giới thiệu một số điểm đến du lịch tiêu biểu Hà Nam như: Khu tưởng niệm nhà văn, liệt sỹ Nam Cao; Làng nghề cá kho, chuối ngự Đại Hoàng, Khu du lịch Quốc gia Tam Chúc (nơi tổ chức Đại lễ Phật đản Vesak 2019).

Hà Nam không chỉ nổi tiếng với những ngọn núi hùng vĩ, những hang động kì ảo mà còn được biết đến với nhiều lễ hội truyền thống cùng các di tích lịch sử lâu đời. Đây cũng là một địa điểm du lịch tâm linh đầy hứa hẹn với nhiều ngôi đền, chùa cổ.

Trong thời gian tới Hà Nam tiếp tục đẩy mạnh công tác xúc tiến, quảng bá du lịch; đầu tư cơ sở hạ tầng, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; liên kết với các địa phương để tạo ra các sản phẩm du lịch liên vùng;… nhằm khai thác hiệu quả tiềm năng thế mạnh của du lịch địa phương, từng bước đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh.

Thúy Hường

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn thaibinhtourism.com.vn.
Copyright © 2023 | thaibinhtourism.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status