Search by category:
Tin tức

Tích cực quảng bá hình ảnh Thái Bình tại các Hội chợ triển lãm Du lịch

    Trung tâm XTDL Thái Bình tích cực đưa hình ảnh du lịch Thái Bình giàu truyền thống nhân văn đến với du khách trong và ngoài nước thông qua triển lãm trưng bày tại các Hội chợ triển lãm du lịch.

Gần đây nhất, từ ngày 02/6 đến ngày 08/6, Trung tâm đã phối kết hợp với doanh nghiệp tham dự Hội chợ Triển lãm Du lịch các tỉnh Đồng bằng sông Hồng tại Vĩnh Phúc. Gian hàng trưng bày chủ yếu các sản phẩm chạm bạc tinh xảo của làng nghề chạm bạc Đồng Xâm (xã Hồng Thái, huyện Kiến Xương, Thái Bình), các ấn phẩm quảng bá du lịch như: tờ rơi, tập gấp, đĩa video du lịch….

Qua hội chợ, các doanh nghiệp có cơ hội trao đổi thông tin, chào bán tour, ký kết, xúc tiến thương mại, du lịch, giới thiệu quảng bá sản phẩm hàng hoá một cách hiệu quả. Các địa phương tham gia hội chợ cũng đã cung cấp thông tin, hình ảnh, các sản phẩm du lịch đặc trưng đến với du khách.

Trong cái nắng nóng đỉnh điểm của miền Bắc, Hội chợ Quảng bá Du lịch – Văn hoá – Ẩm thực và Thương mại các tỉnh đồng bằng Sông Hồng – Vĩnh Phúc 2016 được tổ chức tại Quảng trường Hồ Chí Minh vẫn thu hút số lượng đông đảo người dân tới tham quan, giao lưu, mua sắm. Sau 8 ngày diễn ra, hội chợ đã kết thúc trong ấn tượng tốt đẹp đối với du khách. Có thể nói, Hội chợ quảng bá du lịch – văn hoá – ẩm thực và thương mại các tỉnh đồng bằng Sông Hồng – Vĩnh Phúc 2016 đã thành công trong việc tạo được hình ảnh tổng quan về văn hóa du lịch đồng bằng sông Hồng.

Từ đầu năm 2016, gian hàng triển lãm của Trung tâm đã thành công trong việc thu hút được sự quan tâm chú ý của du khách./.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn thaibinhtourism.com.vn.
Copyright © 2023 - 2024 | thaibinhtourism.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status