Search by category:
Tin tức

Trường Năng khiếu TDTT Thái Bình khai giảng năm học 2018 – 2019

    Chiều ngày 11/9 tại nhà thi đấu tỉnh Thái Bình, Trường năng khiếu TDTT Thái Bình long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018-2019. Tới dự có bà Nguyễn Thị Lĩnh – Tỉnh ủy viên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Nguyễn Mạnh Hùng – Phó giám đốc Sở VHTT & DL cùng lãnh đạo các sở ban ngành, ban giám hiệu trường và các em học sinh tham dự.

Trường Năng Khiếu TDTT là ngôi trường được hình thành phục vụ sự phát triển của ngành TDTT, là nơi đào tạo những VĐV có trình độ văn hóa song song với chuyên môn thể thao nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội. Tại năm học 2018 -2019, trường Năng Khiếu TDTT đã chào đón gần 200 em học sinh là VĐV ở các bộ môn: Điền kinh, bóng đá, vật, đua thuyền, cầu lông, cầu mây, Taekwondo, Karatedo, Boxing, bơi lặn.

Trường năng khiếu TDTT đã cố gắng nỗ lực không ngừng và đạt nhiều thành tích góp phần vào thành tích chung của toàn ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Trường đã đào tạo, giáo dục, để các cháu hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn và nâng cao ý thức, phẩm chất, nhân cách, lối sống, truyền thống văn hóa cho thế hệ trẻ.

Nguyễn Huyền

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn thaibinhtourism.com.vn.
Copyright © 2023 - 2024 | thaibinhtourism.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status