Search by category:
Tin tức

HỘI CHỢ HOA XUÂN CANH TÝ 2020

    “Hoa và Cuộc sống” sẽ là câu chuyện sống động của các loài hoa – biểu tượng của mùa xuân. Hoa đến từ đâu, hoa đến như thế nào mà làm cho phố phường tràn ngập sắc xuân?

Hội chợ mừng Đảng, mừng Xuân Thái Bình 2020 sẽ diễn ra từ ngày 14 – 20/1/2020 tại Công viên Kỳ Bá, thành phố Thái Bình. Hội chợ năm nay có quy mô 200 gian hàng tiêu chuẩn với sự tham gia của 100 doanh nghiệp, thương nhân trong và ngoài tỉnh;  Sản phẩm tham gia hội chợ gồm: Hàng nông sản thực phẩm, thủy hải sản chế biến, hàng may mặc, thời trang, điện, điện tử; trang trí nội thất; đồ gia dụng, hoa, sinh vật cảnh và các sản phẩm tiêu dùng khác.  Nhằm bình ổn thị trường Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, giúp nhân dân mua sắm hàng hóa đảm bảo chất lượng, giá cả ổn định, tại hội chợ còn có  có 20 gian hàng là điểm bán hàng bình ổn giá với các mặt hàng thiết yếu: gạo, dầu ăn, nước mắm, mì chính, đường, thực phẩm đông lạnh, thịt gia súc, thịt gia cầm… Nhằm bình ổn thị trường Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, giúp nhân dân mua sắm hàng hóa đảm bảo chất lượng, giá cả ổn định, tại hội chợ còn có 20 gian hàng bình ổn giá bán các mặt hàng thiết yếu phục vụ tết như gạo, đường, thực phẩm chế biến, thực phẩm đông lạnh, dầu ăn, nước mắm, mỳ chính… Ngoài ra, hàng đêm còn có các chương trình ca nhạc đặc sắc phục vụ cho  doanh nghiệp và nhân dân đến thăm quan, mua sắm ở hội chợ. Đây cũng sự kiện góp phần đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, thương mại trên địa bàn tỉnh, tạo không khí vui tươi mừng Đảng, mừng Xuân cho các tầng lớp nhân dân.

 

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn thaibinhtourism.com.vn.
Copyright © 2023 | thaibinhtourism.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status