Search by category:
Tin tức

Hội nghị tổng kết ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và công tác văn hóa thể thao và du lịch năm 2020

    Ngày 21/01/2021, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thái Bình tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động của Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và công tác văn hóa thể thao và du lịch năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 . Tới dự Hội nghị có đồng chí Trần Thị Bích Hằng – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, đồng chí Trương Thị Hồng Hạnh – Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, các đồng chí lãnh đạo của các Sở, ban, ngành, cùng các đồng chí Phó Giám đốc, trưởng phòng các đơn vị thuộc Sở; phòng Văn hóa và thông tin các huyện, thành phố.

Hội nghị đã nghe trình bày báo cáo Tổng kết hoạt động của Ban chỉ đạo Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và công tác gia đình tỉnh, cùng với đó là báo cáo tổng kết công tác văn hóa, thể thao và du lịch năm 2020, phương hướng nhiệm vụ và phát động chương trình hành động năm 2021. Công bố quyết định, trao danh hiệu thi đua khen thưởng cho tập thể, cá nhân; Quyết định tặng Bằng công nhận cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa. Chia tay các đồng chí lãnh đạo quản lý của ngành nghỉ hưu năm 2020.

Năm 2020, do tình hình trong nước và thế giới có nhiều biến đổi do ảnh hưởng lớn của đại dịch Covid – 19 tác động mạnh mẽ đến nền kinh tế thế giới và trong nước. Các hoạt động kinh tế – văn hóa – xã hội bị gián đoạn, hoạt động cầm chừng, một số hoạt động hoãn tổ chức hoặc chuyển đổi để điều chỉnh cho phù hợp với điều kiện thực tế. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thái Bình với những phương hướng, nhiệm vụ năm 2021 hứa hẹn sẽ có nhiều bước phát triển, khắc phục những khó khăn tồn tại, đẩy mạnh công tác, nâng cao tinh thần trách nhiệm trong việc phát triển sự nghiệp chung của ngành.

                                                                   Phạm Yến

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn thaibinhtourism.com.vn.
Copyright © 2023 - 2024 | thaibinhtourism.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status