Search by category:
Tin tức

Kích cầu du lịch bằng các gói tour hấp dẫn

    Hè 2015, các công ty du lịch đưa ra các gói sản phẩm dịch vụ khuyến mãi “giải nhiệt” mùa hè với hàng loạt điểm đến có mức giá khá mềm, đem đến nhiều lựa chọn cho du khách.

Theo nhận định, hè năm nay đa phần du khách chọn tour du lịch giá trung bình, hợp túi tiền nhưng đi được dài ngày, nhiều điểm tham quan. Do đó, các công ty đưa ra các định mức giá tour phong phú để khách lựa chọn, tiêu chuẩn từ bình dân đến cao cấp. Các hãng lữ hành kết hợp với các hãng hàng không, dịch vụ tại địa phương để đưa ra mức giá phù hợp với từng phân khúc thị trường.

Đặc biệt trong dịp hè này, các hãng hàng không Việt Nam chủ động tăng tần suất chuyến bay, tặng nhiều ưu đãi cho khách đặt sớm.  Vietnamairlines tung ra các gói khuyến mãi theo từng phân khúc thị trường khách: Mua vé sớm nhận giá tốt, Chuyến bay đồng giá…Vietjetair đưa ra các chương trình giá sốc hút khách: Khuyến mại bay tháng 9 đến Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng với giá 0 đồng…


Một số điểm đến trong nước thực hiện các chương trình kích cầu du lịch vô cùng hấp dẫn. Đến với Hội An trong dịp này, du khách sẽ hưởng nhiều chương trình ưu đãi: Tặng vé tham quan phố cổ Hội An: 01 vé cho đoàn có 05 khách lưu trú tại homestay hoặc biệt thự du lịch, tặng 02 vé cho đoàn có 10 khách lưu trú tại khách sạn, tặng 01 vé tham quan dành cho đoàn 15 khách không lưu trú tại thành phố Hội An, ngoài ra còn nhiều chương trình khuyến mãi khi tham quan khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm – Hội An. Tại Huế, ba đợt kích cầu “Tuần lễ Vàng Du lịch tại di sản Huế”

Bên cạnh chính sách giá với các chương trình truyền thống, nhiều công ty  tung ra các sản phẩm tour mới lạ, hấp dẫn. Hiện nay, các tour du lịch trải nghiệm ở địa phương đang hút khách.Trước tình hình lượng du khách quốc tế đang giảm mạnh, xuất hiện dịch bệnh mới tại một số quốc gia khiến du khách e dè trong việc du lịch ra nước ngoài, các công ty tour hướng đến thị trường khách du lịch nội địa với các điểm đến trong nước. Lựa chọn công ty du lịch uy tín, lên kế hoạch lựa chọn điểm đến, đặt tour sớm, du khách sẽ có được chuyến nghỉ dưỡng với những trải nghiệm thú vị và mức giá hợp lí./.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn thaibinhtourism.com.vn.
Copyright © 2023 - 2024 | thaibinhtourism.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status