Search by category:
Tin tức

Mỗi mùa hoa cải về

    Mỗi mùa hoa cải về ở Hồng Lý, Vũ Thư thu hút được rất đông đảo các nam thanh nữ tú và du khách mong muốn khám phá vẻ đẹp rạng rỡ thuần khiết của loài hoa dân dã này. Tháng 12 là lúc hoa nở rộ và đẹp nhất, cánh đồng rộng khoảng 10 ha được trồng với mục đích lấy hạt để cung cấp giống cho người dân nên không theo hàng lối gì mà được trồng theo luống. Nếu bạn muốn có cuối tuần thanh bình yên tĩnh, được hưởng không khí trong lành lãng mạng thì hãy đến với nơi đây.

Những bông hoa cải vàng ươm vươn mình trong gió trong cái se se lạnh đầu mùa khiến khung cảnh nơi đây trở nên thơ mộng lạ lùng. Hoa nối tiếp hoa lá chen vào lá càng làm nổi bật lên sắc vàng quyến rũ của cánh đồng hoa tuyệt đẹp này. Du khách có thể trải nghiệm cuộc sống của những người dân lao động được tự mình trồng những cây rau, bắt những con cua con cá trên các kênh rạch hay đuổi theo những chú bướm tung tăng trên cánh đồng. Được ngắm hoa, được tạo dáng để chụp ảnh làm kỷ niệm, lưu lại những ký ức mà cả đời không thể quên được.

Ở nơi xa xôi hẻo lánh nên đời sống của người dân nơi đây còn nhiều khó khăn nhưng họ vẫn giữ được vẻ chất phát hồn hậu, bình dị đậm nét của người dân Việt. Bạn chụp ảnh thoải mái chỉ mất 10 ngàn đồng/1người, bởi vậy bạn hãy đưa nơi này vào danh sách địa điểm vui chơi cuối tuần của mình để thay đổi không khí để trải nghiệm cảm giác làm say lòng người.

Dưới đây là hình ảnh du khách khi tham quan tại vườn cải:

Nguyễn Huyền

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn thaibinhtourism.com.vn.
Copyright © 2023 - 2024 | thaibinhtourism.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status