Search by category:
Tin tức

Bảng tử thần PVD Thái Bình đang tạm xếp thứ 2

    Nằm ở bảng B đươc ví là” tử thần” Nhưng các học trò của HLV Nguyễn Thanh Hải cũng đã vượt qua được để vươn lên dẫn đầu bảng sau 3 chiến thắng liên tiếp.

Rào cản lớn nhất của đội VTV Bình Điền Long An chính là Ngân hàng Công thương. Tuy nhiên, “trận chung kết” khá thú vị của bảng B đã diễn ra ngay từ ngày khai cuộc, nên sau khi thắng được đội bóng ngân hàng, thầy trò ông Hải coi như chiếm hoàn toàn ưu thế ở bảng B. Thắng NHCT 3-2 khá vất vả, nhưng ở trận đấu sau đó với Phòng không Không quân, VTV Bình Điền Long An đã giành chiến thắng 3-0 khá nhanh chóng, dù Ngọc Hoa và các đàn em vẫn chưa dùng hết sức. Chiều  15-4, trong trận đấu đáng chú ý với đội chủ nhà PVD Thái Bình, các học trò của ông Hải có vẻ chệch choạc ở ván thứ nhất và để thua khá đáng tiếc ở điểm số 19/25. Nhưng phải thừa nhận rằng hàng chắn của đội bóng quê lúa đã thi đấu quá hay, ngăn chặn được khá nhiều pha tấn công trung bình của Ngọc Diễm, Thanh Thúy, Tuyết Hoa và Bích Trâm. Sau khi đưa ra những điều chỉnh, VTV Bình Điền Long An đã vượt lên thắng chung cuộc 3-1, để tiếp tục dẫn đầu bảng B với 8 điểm trong tay.  Đội bóng Long An còn 2 trận đấu nữa, gặp Cao su Phú Riềng và Hòa Phát Hưng Yên vào các ngày 17 và 19-4.

Cũng giống như ĐHTDTT toàn quốc lần thứ 7 kết thúc cách đây mấy tháng thì ở lần tái ngộ tại vòng 1 giải bóng chuyền VĐQG 2015 này tỉ số chung cuộc vẫn là 3-1 nghiêng về VTV Bình Điền Long An. Tuy nhiên nếu tương quan về lực lượng thì đội bóng của chúng ta đã thiếu vắng đi “búa máy” Bùi Huệ người vừa là thủ lĩnh dẫn dắt lối chơi cũng như tinh thần cho các VĐV trẻ thì VTV Bình Điền Long An lại bổ sung hàng công là Hà Ngọc Diễm vì thế mà set thắng trong trận đấu được coi là sự tiến bộ của các VĐV trẻ PVD Thái Bình khi họ đã tập trung tối đa từ khâu phòng thủ, tấn công cũng như chắn bóng.

Hi vọng các chị sẽ giữ vững tâm lí để thi đấu sòng phẳng với Ngân Hàng Công Thương  dù có thể chúng ta sẽ vẫn phải chịu thất bại. Việc thất bại trước VTV Bình Điền Long An nhưng chúng ta vẫn tạm xếp ở vị trí thứ 2 tính đến thơi điểm hiên tại.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn thaibinhtourism.com.vn.
Copyright © 2023 - 2024 | thaibinhtourism.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status