Search by category:
Tin tức

Kết quả Giải bóng chuyền VĐ Quốc Gia Vòng 1 Bảng B năm 2015

    Sau 7 ngày tranh tài sôi nổi, các VĐV đã mang đến cho các phan hâm mộ bóng chuyền trên cả nước những trận đấu hấp dẫn và kịch tính. Tại Bảng B diễn ra tại nhà Thi đấu đa năng tỉnh thái Bình “ Khó có sự đột biến” là đánh giá chung của các nhà chuyên môn về tình hình bảng đấu nữ. Xếp thứ nhất của bảng là VTV Bình Điền Long An với 5 trận toàn thắng. Xếp thứ hai là đội Ngân Hàng Công Thương với 4 trận thắng và một trận thua VTV BÌnh Điền Long An. Đứng thứ 3 của bảng là đội chủ nhà Thái bình với ba trận thắng.

Ở giải nam, bảng B được ví như “bảng tử thần” do quy tụ 4 đội bóng cực mạnh gồm đương kim vô địch Thể Công BĐ15, đội hạng 3 mùa trước Sanest Khánh Hòa, đội vô địch Đại hội TDTT toàn quốc 2014 XSKT Vĩnh Long và cựu vô địch Tràng An Ninh Bình. Vì thế, tân binh Quân khu 4 sẽ phải nơm nớp lo lắng cho tình cảnh của mình. XSKT Vĩnh Long vẫn giữ vững phong độ của mình dành vị trí thứ nhất của bảng với 4 trận toàn thắng, xếp thứ hai là Tràng An Ninh Bình với 3 trận thắng, Thứ ba là sanest Khánh Hòa hai trận thắng, tiếp theo là Thể Công Binh Đoàn 15 và đứng cuối bảng là tân binh quân khu 4 với 4 trận toàn thua.

Kết thúc thi đấu bảng vòng I, các đội nhất nhì ( Nam, Nữ) của cả hai bảng sẽ tranh cúp hùng vương. Căn cứ theo kết quả thi đấu của hai vòng, các đội xếp hạng 1 và 2 của 2 bảng A, B ( Nam, Nữ) sẽ thi đấu vòng chung kết theo thể thức nhất bảng A nhì bảng B & nhất B nhì A. Hai đội thua ở bán kết sẽ tranh huy chương đồng, còn hai đội thắng sẽ vào chơi trận chung kết.

Theo lộ trình rút số đội tại giải VĐQG được liên đoàn bóng chuyền Việt Nam thông qua các đội xếp thứ 3 và thứ 4 của hai bảng A, B ( Nam, Nữ) sẽ căn cứ vào kết quả thi đấu của cả hai vòng để xếp hạng từ 5 đến 8. Các đội xếp thứ 5 và 6 của hai bảng A, B ( Nam, Nữ) sẽ bốc thăm thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng từ 9 đến 12. Các đội xếp hạng 11, 12 ( Nam, Nữ) sẽ xuống thi đấu giải hạng A năm 2016.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn thaibinhtourism.com.vn.
Copyright © 2023 | thaibinhtourism.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status