Search by category:
Tin tức

Chung kết nội dung đồng đội nữ và trao giải nội dung đồng đội môn cầu lông Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII – 2014 tại Thái Bình

    Chiều ngày 11/11, tại nhà thi đấu đa năng tỉnh Thái Bình. Người hâm mộ môn cầu lông đã được chứng kiến màn so tài đỉnh cao trận chung kết nội dung đồng đội nữ giữa đội tuyển Thái Bình và Bắc Giang. Đồng chí Trần Cẩm Tú – Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí Thư Tỉnh ủy; Đồng chí Nguyễn Hồng Diên – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; đồng chí Đặng Trọng Thăng – Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy và đông đảo khán giả tỉnh nhà đến dự và cổ vũ.

Đúng theo tinh thần của một trận chung kết, các VĐV tỉnh nhà đã không phụ lòng mong chờ của người hâm mộ thi đấu một cách quyết tâm và đầy nhiệt huyết, qua đó cống hiến cho khán giả màn so vợt đỉnh cao, không ai nhường ai mỗi hiệp thắng là một cuộc chiến ác liệt.

Sau hai trận thi đấu đơn đầu tiên để thua, tưởng rằng đội tuyện Thái Bình chịu lùi bước trước Bắc Giang. Đến trân đơn nữ thứ 3, cây vợt gạo cội Bình Thơ đã thể hiện được tài năng của mình với các đường cầu hiểm hóc đã thắng cây vợt trẻ Nguyễn Thị Thảo Mai của Bắc Giang để lấy lại tinh thần hứng khởi, quyết tâm cho các vận động viên của Thái Bình. Trên đà chiến thắng, đôi nữ Nguyễn Thị Hoài, Thùy Giang đã thi đấu xuất sắc thắng đôi nữ Hải Nguyên và Thanh Xuân của Bắc Giang để cân bằng tổng tỷ số 2 – 2 cho đội tuyển Thái Bình.

Trận chung kết quyết định ở lượt trận thứ 5 giữa đôi nữ Vũ Thị Trang và Vũ Thị Sen (cặp đôi đã từng nhiều lần vô địch các giải toàn quốc) của Bắc Giang gặp Bình Thơ và Phương Hồng đội tuyển Thái Bình. Mặc dù có sự nhập cuộc rất tốt, nhưng Bình Thơ và Phương Hồng đã bị 2 vận động viên tuyển Bắc Giang tận dụng được điểm yếu, liên tiếp giành điểm. Tuy vậy trận đấu đã diễn ra trong thế giằng co, và phải 2 séc khó khăn với tỷ số lần lượt là 21 – 19, 21 – 17 để tuyển Bắc Giang giành chiến thắng, chung cuộc đã thắng đội tuyển Thái Bình với tổng tỷ số 3/2 giành huy chương vàng.

Sau 6 ngày thi đấu, kết thúc 2 nội dung đồng đội. Ban tổ chức đã trao cúp và huy chương vàng đồng đội nữ cho đội tuyển Bắc Giang, huy chương bạc cho đội tuyển Thái Bình, huy chương đồng cho đội tuyển Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Nội dung đồng đội nam: huy chương vàng thuộc về đội tuyển Thành phố Hồ Chí Minh, huy chương bạc thuộc về đội tuyển Hà Nội, đội tuyển Thái Bình và Bộ công an giành huy chương đồng.

5 nội dung cá nhân còn lại sẽ thi đấu từ tối ngày 13 cho đến hết ngày 18/11 tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh, Ban biên tập cổng thông tin điện tử Sở VHTTDL tiếp tục cập nhật thông tin các trận thi đấu tới bạn đọc./.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn thaibinhtourism.com.vn.
Copyright © 2023 - 2024 | thaibinhtourism.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status