Search by category:
Tin tức

Cồn Vành – Dự án Khu du lịch Serena Island

    Serena Island không chỉ là một khu phức hợp giải trí, du lịch, nghỉ dưỡng đơn thuần, Khu du lịch Cồn Vành – với tên gọi mới Serena Island (đảo Thái Bình Hưng Thịnh) gửi gắm ước mơ trở thành trung tâm cửa ngõ thương mại, du lịch, kinh tế mới của miền Bắc, chào đón không chỉ khách du lịch thập phương mà cả các doanh nghiệp, các tổ chức quốc tế đến Việt Nam đầu tư, giao lưu, phát triển.

Cồn Vành – Hòn ngọc hoang sơ của Thái Bình

Cồn Vành thuộc xã Nam Phú, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình, nằm cách đất liền 7km, cách thành phố Thái Bình 40km. Với vị trí đắc địa, Cồn Vành nằm ở cửa sông Ba Lạt, nơi cửa sông Hồng hòa mình vào biển cả tạo nên khung cả tạo nên một khung cảnh thiên nhiên hữu tình và tĩnh lặng, với hệ sinh thái rừng ngập mặn phong phú đã được UNESCO công nhận từ năm 1994. Bãi biển Cồn Vành trải dài gần 8km, với triền cát mịn và những hàng phi lao chắn cát xanh ngát. Bên ngoài giáp biển, trong nội địa Cồn Vành hiện còn có sông Hồng Lấp, sông Đào và sông Cau chảy qua tạo nên mạng lưới kênh, rạch vô cùng thơ mộng. Nếu như trước đây muốn đến Cồn Vành, người dân Thái Bình phải chèo thuyền thì bây giờ tuyến đường bêtông hiện đại đã nối Cồn Vành với đất liền giúp giao thông thuận lợi. Hiện con đường này đang tiếp tục được mở rộng và nâng cấp, nhằm đảm bảo tuyến đường hiện đại, an toàn nối tới Cồn Vành trong tương lai. Cồn Vành cũng là nơi kết nối với nhiều điểm du lịch khác của Thái Bình như chùa Keo, di tích nhà Trần, làng nghề thêu Minh Lãng, làng chạm bạc Đồng Xâm, nhà vườn Bách Thuận, tạo nên một quần thể du lịch hấp dẫn của Thái Bình.

NHÀ ĐẦU TƯ – QUỸ QUẢN LÝ TÀI SẢN VÀ CỐ VẤN ĐẦU TƯ VIET HP

Quỹ quản lý tài sản và cố vấn đầu tư Viet HP (Viet HP Asset Management Advisors, Inc; viết tắt: Viet HP AMA) là công ty tài chính thành lập tại Hoa Kỳ, hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, tư vấn đầu tư, quản lý tài sản, ngân hàng, và nhiều hoạt động tư vấn thương mại và tài chính khác. Có trụ sở tại Mỹ, vươn tới châu Âu, Hongkong, Singapore và các thị trường mới tiềm năng ở châu Á, Quỹ thực hiện sứ mạng cung cấp nguồn vốn tài chính minh bạch và hiệu quả để đầu tư phát triển dự án tại các thị trường này, đặc biệt là dự án an sinh xã hội, công nghệ xanh, năng lượng sạch… và các dự án phát triển lợi ích cộng

Tại Việt Nam, Quỹ hiện tại là Nhà đầu tư chính và duy nhất của dự án Cải tạo, nâng cấp đường tránh trú bão, cứu hộ, cứu nạn, phát triển kinh tế biển và đảm bảo an ninh quốc phòng ven biển phía Nam tỉnh Thái Bình (Đường 221A) và đang xúc tiến đầu tư vào Dự án Khu du lịch Cồn Vành tại Thái Bình dự kiến mang tên gọi mới là đảo Thái Bình Hưng Thịnh (Serena Island).

SERENA ISLAND – DIỆN MẠO MỚI CỦA CỒN VÀNH

Quy mô đầu tư

– Diện tích: 2300 ha

– Tổng mức đầu tư: 12460 tỷ VNĐ

Bao gồm:

– Resort và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp có bể bơi, bãi biển riêng.

– Sân golf 18 lỗ và hội quán 5 sao đầy đủ tiện nghi.

– Trung tâm Hội nghị Quốc tế sang trọng, an ninh với hệ thống khách sạn, nhà hàng và dịch vụ thương mại hiện đại.

– Quần thể kiến trúc “Phố trong sông” đặc trưng của thành phố Venice được tái hiện ở Việt Nam, với các khu phố sang trọng, sầm uất nằm xen lẫn các dòng sông thơ mộng.

– Các khu Phố Quốc Tế mang tên Phố Việt – Nhật, Phố Việt – Mỹ, Phố Việt – Âu mang đậm dấu ấn văn hóa và kiến trúc của nước bạn, chào đón các cá nhân, tổ chức nước bạn tới giao lưu, kinh doanh và hợp tác quốc tế với doanh nghiệp địa phương.

– Casino hiện đại và tráng lệ, kết hợp với các dịch vụ nghỉ dưỡng trên nền cảnh quan sông nước trữ tình, thơ mộng

– Công viên xanh, dịch vụ vui chơi giải trí bãi biển, du thuyền và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho du khách

– Khu tín ngưỡng tâm linh.

(Bài viết có sử dụng tài liệu của Quỹ quản lý tài sản và cố vấn đầu tư Viet HP)

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn thaibinhtourism.com.vn.
Copyright © 2023 | thaibinhtourism.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status