Search by category:
Tin tức

Giải vô địch Cầu lông tỉnh Thái Bình tranh cúp Ba Sao 2019

    Thực hiện kế hoạch thi đấu các môn thể thao 2019; Chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc, Sở Văn Hóa Thể Thao Và Du Lịch phối hợp với công ty TNHH Ba Sao tổ chức giải vô địch Cầu lông tỉnh Thái Bình tranh cúp Ba Sao năm 2019.

Đối tượng tham gia thi đấu là đội tuyển cầu lông của các huyện, thành phố, các ngành, trường chuyên nghiệp và các câu lạc bộ.

Sáng ngày hôm nay ( 29/11) tại nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh Thái Bình đã diễn ra lễ khai mạc giải vô địch cầu lông tỉnh Thái Bình Tranh cúp Ba Sao. Đến dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh, Tỉnh ủy viên, phó chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh. Đồng chí Trương thị Hồng Hạnh, Tỉnh ủy viên , giám đốc sở Văn Hóa Thể Thao Và Du Lịch. Cùng Đại diện các sở ban ngành và các huyện thị trong toàn tỉnh. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra những trận cầu kịch tính.

Đến tham dự giải có sự góp mặt của hơn 220VĐV của 19 đơn vị. tranh tài ở 13 nội dung thi đấu

Thời gian thi đấu: Từ ngày 29/11 đến ngày 1/12/2019

Địa điểm: Tại nhà thi đấu Thể Dục Thể Thao tỉnh số 229 Hai Bà Trưng,TP Thái Bình.

Theo Ban Tổ chức, giải đấu năm nay có sự tham gia của nhiều đơn vị mạnh, có phong trào cầu lông phát triển. Các đơn vị tham gia giải có sự tuyển chọn các vận động viên nên giải đấu hứa hẹn có nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính.

  

                                                                           Nguyễn Lan

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn thaibinhtourism.com.vn.
Copyright © 2023 | thaibinhtourism.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status