Search by category:
Tin tức

Kết quả giải bóng đá Futsal tranh Cúp Bia Đại Việt trước Vòng tứ kết

    Sáng ngày 19/5 tại nhà thi đấu đa năng tỉnh Thái Bình đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá Futsal khối công chức, viên chức tỉnh Thái Bình – tranh cúp Đại Việt 2015.

Giải đấu do Sở VH-TT-DL tỉnh Thái Bình phối hợp cùng Tập đoàn Hương Sen tổ chức chào mừng kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, kỷ niệm 125 năm thành lập tỉnh Thái Bình và 90 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6.

Giải thu hút sự tham gia của 22 đội đến từ các Sở, ban, ngành, các huyện, thành phố trong tỉnh. Các đội được chia làm 7 bảng (bảng A 4 đội, các bảng còn lại 3 đội), thi đấu vòng tròn một lượt chọn 7 đội nhất của các bảng và đội nhì bảng A vào thi đấu tứ kết, các đội thắng tứ kết thi đấu bán kết, hai đội thắng bán kết thi đấu chung kết. Các trận đấu diễn ra vào thứ bảy, chủ nhật các tuần trong thời gian từ 19/5 – 21/6 tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Thái Bình.

Kết thúc ngày thi đấu thứ 8 của giải bóng đá futsal khối công chức, viên chức tỉnh Thái Bình đã tìm ra được 8 đại diện góp mặt vào vòng tứ kết. Ở bảng A có đội Sở nội vụ & sở nông nghiệp phát triển nông thôn; Bảng B đội Hưng Hà; Bảng C đội Sở Tài nguyên Môi trường; Bảng D đội Sở y tế; Bảng E đội Vũ thư; Bảng F sở Lao động – Thương binh Xã hội; Bảng G là đội Thành phố. Các trận đấu tiếp tục diễn ra vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần cho đến hết ngày 21/6/2015.

Đây là năm đầu tiên Sở VH-TT-DL tỉnh Thái Bình phối hợp cùng tập đoàn Hương Sen tổ chức giải Futsal dành cho khối công chức, viên chức. Qua thành công của giải đấu năm nay sẽ tạo tiền đề cho những năm tiếp theo và sẽ mở rộng ra nhiều đối tượng khác như: khối doanh nghiệp, nông dân, thiếu niên nhi đồng. Thái Bình là một tỉnh có tiềm năng để phát triển thể thao, thông qua các giải đấu như thế này sẽ tạo động lực phát triển phong trào TDTT nói chung và môn Bóng đá nói riêng trong toàn tỉnh. Qua đó phát hiện, bồi dưỡng kịp thời những tài năng bóng đá của tỉnh Thái Bình.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn thaibinhtourism.com.vn.
Copyright © 2023 | thaibinhtourism.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status