Search by category:
Tin tức

Thái Bình tham gia Ngày hội Du lịch Hồ Chí Minh

    Từ ngày 16/7 đến ngày 19/7/2020 tại Công viên Lê Văn Tám, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra sự kiện Ngày hội du lịch Hồ Chí Minh năm 2020 (lần thứ 16). Với chủ đề “Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh sống động từng trải nghiệm”, Ngày hội năm nay được tổ chức kết hợp với Liên hoan Ẩm thực món ngon các nước.

Đây là chương trình kích cầu du lịch có quy mô lớn với hơn 230 gian hàng của 26 đơn vị đến từ 50 tỉnh, thành trong cả nước gồm: Trung tâm xúc tiến du lịch các tỉnh, doanh nghiệp du lịch, cơ sở lưu trú, vận chuyển, dịch vụ, ẩm thực Việt Nam và quốc tế. Thông qua sự kiện này nhằm giảm thiểu tác động và góp phần phục hồi ngành Du lịch cả nước trong và sau dịch Covid – 19, bao gồm các hoạt động giới thiệu, quảng bá du lịch – kết hợp liên hoan ẩm thực, góp phần quảng bá hình ảnh, giới thiệu điểm đến của các tỉnh thành trên khắp cả nước.

Phát biểu tại lễ khai mạc ngày 16/7, ông Lê Thanh Liêm, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh cho biết: “Ngành du lịch thành phố đã có nhiều nỗ lực trong giải pháp ứng phó dịch COVID-19 và hỗ trợ doanh nghiệp ổn định hoạt động kinh doanh. Trong đó, những đề xuất cơ chế chính sách cho ngành du lịch của Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành được Thủ tướng Chính phủ chấp thuận, góp phần cho doanh nghiệp ngành du lịch phục hồi và phát triển trong trạng thái bình thường mới”.

Trung tâm xúc tiến du lịch Thái Bình tham gia Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020 (lần thứ 16) nhằm quảng bá và tôn vinh những giá trị văn hóa, giới thiệu các điểm đến Du lịch của Thái Bình, đáp ứng nhu cầu tham quan của du khách. Đồng thời cũng tạo cơ hội để các tổ chức, cá nhân, đơn vị kinh doanh nhà hàng, khách sạn giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, qua đó quảng bá về các đặc sản của Thái Bình đến với du khách trong và ngoài nước; hưởng ứng chương trình kích cầu du lịch: “người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”.

Trong khuôn khổ chương trình Thái Bình tổ chức giới thiệu các sản phẩm độc đáo, đặc sắc mang đậm sắc màu địa phương như: ổi bo, bánh cáy làng Nguyễn, kẹo lạc Thái Bình…

Trưng bày các ấn phẩm quảng bá du lịch: tập gấp, tờ rơi, video du lịch Thái Bình nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh du lịch Thái Bình thân thiện đến du khách trong và ngoài nước.

Trung tâm phát hành phóng sự tài liệu quảng bá du lịch Thái Bình, bao gồm các nội dung: tổng quan về du lịch Thái Bình, các khu – điểm du lịch, di tích danh thắng nổi tiếng toàn tỉnh, quay một số cảnh bằng flycam. Đây là một trong những kênh quảng bá du lịch Thái Bình một cách hiệu quả, nhanh chóng, dễ dàng tiếp cận với du khách khắp mọi miền. Đây sẽ là một điểm nhấn trong công tác tuyên truyền, quảng bá xúc tiến du lịch tỉnh nhà, theo đúng tinh thần thời đại công nghệ 4.0.

Thúy Hường

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn thaibinhtourism.com.vn.
Copyright © 2023 | thaibinhtourism.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status