Search by category:
Tin tức

Liên hoan Du lịch ẩm thực – Làng nghề Bắc Ninh 2020

    Liên hoan Du lịch ẩm thực – Làng nghề Bắc Ninh 2020 được diễn ra từ ngày 18/11 đến hết ngày 22/11/2020 tại khuôn viên Thư viện tỉnh, đường Lý Thái Tổ, thành phố Bắc Ninh.


Lễ khai mạc diễn ra vào tối ngày 18/11, tới dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban ngành, đơn vị Trung tâm Thông tin – Xúc tiến Du lịch các tỉnh, đông đảo du khách trong và ngoài tỉnh.

Liên hoan thu hút sự tham gia của 100 gian hàng, đến từ 69 đơn vị của 12 tỉnh và thành phố trên cả nước trong các lĩnh vực du lịch, ẩm thực, cơ sở làng nghề truyền thống tiêu biểu của địa phương và các vùng miền…Chương trình Liên hoan Du lịch ẩm thực – Làng nghề Bắc Ninh 2020 được tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn như: giới thiệu ẩm thực truyền thống, các sản vật đặc trưng, trưng bày giới thiệu sản phẩm thủ công mỹ nghệ của các làng nghề, cơ sở sản xuất; cùng với đó là các là các hoạt động giao lưu, biểu diễn nghệ thuật, xúc tiến du lịch, hỗ trợ, khuyến mãi – tặng quà, giảm giá nhiều loại hình, sản phẩm du lịch…

Đến với Liên hoan Du lịch ẩm thực – Làng nghề Bắc Ninh năm 2020, gian hàng trưng bày du lịch Thái Bình đã giới thiệu các hình ảnh du lịch, sản phẩm văn hóa – ẩm thực đặc sắc của quê hương thông qua các ấn phẩm du lịch, tờ rơi, tập gấp, điểm đến du lịch hấp dẫn, video – phóng sự về du lịch Thái Bình. Đặc biệt là các sản phẩm ẩm thực mang đậm màu sắc địa phương như  cá nướng Thái Xuyên, bánh cáy – kẹo lạc Làng Nguyễn, bánh gai Đại Đồng, nước mắm và hải sản Tiền Hải đã thu hút được rất đông nhân dân địa phương và du khách tới tham quan, thưởng thức.

Liên hoan Du lịch ẩm thực – Làng nghề Bắc Ninh 2020 là cơ hội để các đơn vị tham gia liên hoan giới thiệu, quảng bá sản phẩm, tạo điều kiện hợp tác, liên kết, phát triển du lịch, mang hình ảnh của mình đến gần hơn với du khách trong và ngoài tỉnh, hưởng ứng chương trình kích cầu du lịch năm 2020 do Tổng cục Du lịch Việt Nam phát động.

 

Đức Ngọc

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn thaibinhtourism.com.vn.
Copyright © 2023 | thaibinhtourism.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status