Search by category:
Tin tức

Lớp tập huấn quản trị và biên tập Cổng thông tin và ứng dụng du lịch thông minh tỉnh Thái Bình năm 2020

    Ngày 4-11-2020, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thái Bình tổ chức “Lớp tập huấn quản trị và biên tập Cổng thông tin và ứng dụng du lịch thông minh tỉnh Thái Bình năm 2020”.Tới dự với lớp có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đồng chí Trần Thị Thoa – Phó Tổng Biên tập Báo Thái Bình; đồng chí Đinh Quang Vĩnh – Phó Giám đốc VNPT Thái Bình, cùng đại diện của các đơn vị trực thuộc Sở, Phòng Văn hóa – thông tin các huyện, thành phố, các khu, điểm du lịch, các đơn vị doanh nghiệp lữ hành trong tỉnh.

Đến với lớp học, các học viên được học các kỹ năng viết tin bài, cập nhật thông tin, cách trình bày bố cục tin, quy trình đăng tin bài, quản lý tài khoản đảm bảo cả về chất lượng và số lượng, cùng với đó là việc hướng dẫn sử dụng cổng thông tin du lịch thông minh…Đây là một trong những chương trình nhằm phát triển nội dung, chất lượng thông tin của cổng thông tin du lịch, khai thác có hiệu quả các nguồn thông tin phục vụ cho quản lý nhà nước và lợi ích xã hội của doanh nghiệp và du khách. Việc này không chỉ đáp ứng yêu cầu thực hiện hiệu quả Nghị quyết số 08/NQ-BCT của Bộ Chính trị về phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn, mà còn là việc tăng cường năng lực tiếp cận cuộc cách mạng công nghiệp góp phần nâng cao quảng bá giới thiệu các sản phẩm kinh doanh du lịch đặc biệt hỗ trợ du khách trong và ngoài nước tìm kiếm thông tin Du lịch Thái Bình một cách nhanh nhất.

                                                                                       Phạm Yến

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn thaibinhtourism.com.vn.
Copyright © 2023 - 2024 | thaibinhtourism.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status