Search by category:
Tin tức

Thái Bình tham gia khảo sát điểm đến du lịch Vĩnh Phúc 2016

    Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức đoàn khảo sát điểm đến du lịch Vĩnh Phúc 2016 với sự tham gia của 16 trung tâm xúc tiến du lịch và đại diện các doanh nghiệp kinh doanh lữ hành các tỉnh phía bắc, chương trình diễn ra trong 2 ngày 30 và 31/8/2016.

Chương trình khảo sát điểm đến du lịch Vĩnh Phúc năm 2016 tập trung vào hai điểm du lịch đặc biệt của du lịch Vĩnh Phúc đó là Khu di tích Quốc gia đặc biệt Tây Thiên và FLC Vĩnh Thịnh Resort.

Đoàn khảo sát tại Đền thờ Quốc Mẫu Tây Thiên

Quần thể di tích lịch sử văn hóa Tây Thiên thuộc xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, bao gồm nhiều hệ thống đền chùa có giá trị văn hóa và khảo cổ, tất cả đều hòa quyện với không gian phong cảnh hữu tình, núi rừng hùng vĩ tạo nên khung cảnh ngoạn mục để cho du khách tham quan trải nghiệm và khám phá. Tại đây, đoàn khảo sát được tham quan, đánh giá những điểm như Đền Thỏng, Đền Mẫu, hệ thống cáp treo, Thiền Viện Trúc Lâm…

FLC Vĩnh Thịnh Resort thuộc xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Tường, là khu du lịch sinh thái kết hợp với nghỉ dưỡng cung cấp nhu cầu vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng cho khách du lịch trong và ngoài tỉnh. Tọa lạc trên khu đất có địa thế đẹp với diện tích hơn 7 ha, tổng đầu tư là 600 tỷ đồng, với tầm nhìn thoáng rộng, nhiều công trình kiến trúc được thiết kế trên nền tảng truyền thống nhưng phong cách trang trí lại mang đậm màu sắc Châu Âu. Tất cả đều nằm ẩn hiện, xen kẽ trong một không gian sân vườn ngập tràn cỏ cây hoa lá rực rỡ sắc màu, giúp du khách có thể thả mình giao hòa cùng thiên nhiên vào bất kỳ lúc nào, bất kỳ đâu trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng. FLC Vĩnh Thịnh Resort đã được tỉnh Vĩnh Phúc chọn là nhà đầu tư chiến lược. Tại các điểm thị sát, đoàn khảo sát đã được tham quan giới thiệu và trải nghiệm về tổ hợp nghỉ dưỡng, giải trí với hệ thống nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, các dịch vụ…

Chương trình khảo sát đã để lại nhiều ấn tượng, đánh giá tích cực từ các thành viên trong đoàn khảo sát đối với hai điểm du lịch tâm linh và nghỉ dưỡng của tỉnh Vĩnh Phúc, góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho việc quảng bá xúc tiến hình ảnh du lịch của tỉnh và thúc đẩy chương trình liên kết phát triển du lịch giữa các tỉnh đồng bằng sông Hồng và vùng phụ cận.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn thaibinhtourism.com.vn.
Copyright © 2023 | thaibinhtourism.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status